Chủ đề: gp việt nam

Chính thức hủy chặng đua F1 Việt Nam 2020

icon

Do đại dịch Covid-19, Ban tổ chức chặng đua F1 Việt Nam 2020 đã quyết định hủy chặng đua này. Đây là thông tin không có gì bất ngờ vì từ tháng Tám, phía F1 đã chốt lịch thi đấu mới có 17 chặng đua mà không có Việt Nam.

Bà Lê Ngọc Chi-CEO của Vietnam Grand Prix Corporation-đơn vị tổ chức chặng đua F1 Việt Nam cho biết việc chặng đua bị hủy là giải pháp duy nhất trong bối cảnh Việt Nam đang cố gắng phòng chống đại dịch Covid-19:

Kế hoạch đưa giải đua xe công thức 1 năm 2020 đã lỡ hẹn với người hâm mộ vì sự xuất hiện của đại dịch COVID-19. Đây là một quyết định rất khó khăn nhưng là giải pháp duy nhất sau khi cân nhắc kỹ lưỡng trên các tiêu chí về sự an toàn cũng như tính hiệu quả của chặng đua. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Việt Nam và quốc tế cùng các đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.”

Đơn vị tổ chức sẽ hoàn tiền cho tất cả khách hàng đã mua vé xem chặng đua. Hiện vẫn chưa rõ Việt Nam có được tổ chức F1 2021 hay không.

Nguồn: F1vietnamgp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chính thức hủy chặng đua F1 Việt Nam 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP Việt Nam
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin