DẤU ẤN TỐC ĐỘ

MotoGP nước Anh 2018-Chặng đua bị hủy vì lý do thời tiết

Mick Schumacher hoan nghênh Lewis Hamilton phá kỷ lục của Micheal Schumacher

Lewis Hamilton đến Sochi 2020 với hành trang là 90 chiến thắng. Chỉ còn 1 chiến thắng nữa là anh bắt kịp kỷ lục 91 chiến thắng của huyền thoại Michael Schumacher. Và với việc mùa giải còn tới 8 chặng nữa, việc Hamilton độc chiếm kỷ lục này là điều mà ai cũng có thể hình dung.

Michael Schumacher vẫn đang được chăm sóc đặc biệt sau tai nạn trượt tuyết hồi năm 2013. Thời điểm đó thì người con trai Mick Schumacher-mới 14 tuổi-vẫn chưa kế nghiệp đua xe. Đến bây giờ, Mick đã 21 tuổi và đang dẫn đầu giải đua F2 2020.

Cũng như mọi người, Mick khá thoải mái trước việc kỷ lục của bố mình sắp bị Hamilton phá:

 ‘Lewis đang có phong độ rất tốt. Mọi người đều tin rằng anh ấy sẽ phá nhiều kỷ lục. Ở góc độ của tôi, tôi thấy như vậy cũng tốt cho môn thể thao này. Anh ấy cũng đang có ảnh hưởng rất lớn đến môn thể thao này.’

‘Tôi nhớ bố tôi hay nói rằng-kỷ lục sinh ra là để bị phá. Và tôi nghĩ đó là mục tiêu của tất cả mọi người khi tham gia các môn thể thao.’

‘Cho nên, nếu tôi có thể tham gia F1 thì mục tiêu cũng là phá những kỷ lục đó.’

Nguồn: Motorsport

ĐỒ CHƠI TỐC ĐỘ

Lewis Hamilton không thể tham gia do bị covid-19. Mercedes đánh mất chiến thắng vì pit lỗi cho cả 2 tay đua. Sergio Perez có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp dù bị va chạm ở pha xuất phát.

GP Sakhir 2020
GP Sakhir 2020