Chủ đề: Lewis Hamilton     Mick Schumacher

Mick Schumacher hoan nghênh Lewis Hamilton phá kỷ lục của Micheal Schumacher

icon

Lewis Hamilton đến Sochi 2020 với hành trang là 90 chiến thắng. Chỉ còn 1 chiến thắng nữa là anh bắt kịp kỷ lục 91 chiến thắng của huyền thoại Michael Schumacher. Và với việc mùa giải còn tới 8 chặng nữa, việc Hamilton độc chiếm kỷ lục này là điều mà ai cũng có thể hình dung.

Michael Schumacher vẫn đang được chăm sóc đặc biệt sau tai nạn trượt tuyết hồi năm 2013. Thời điểm đó thì người con trai Mick Schumacher-mới 14 tuổi-vẫn chưa kế nghiệp đua xe. Đến bây giờ, Mick đã 21 tuổi và đang dẫn đầu giải đua F2 2020.

Cũng như mọi người, Mick khá thoải mái trước việc kỷ lục của bố mình sắp bị Hamilton phá:

 ‘Lewis đang có phong độ rất tốt. Mọi người đều tin rằng anh ấy sẽ phá nhiều kỷ lục. Ở góc độ của tôi, tôi thấy như vậy cũng tốt cho môn thể thao này. Anh ấy cũng đang có ảnh hưởng rất lớn đến môn thể thao này.’

‘Tôi nhớ bố tôi hay nói rằng-kỷ lục sinh ra là để bị phá. Và tôi nghĩ đó là mục tiêu của tất cả mọi người khi tham gia các môn thể thao.’

‘Cho nên, nếu tôi có thể tham gia F1 thì mục tiêu cũng là phá những kỷ lục đó.’

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mick Schumacher hoan nghênh Lewis Hamilton phá kỷ lục của Micheal Schumacher". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin