Christian Horner không hài lòng khi Toto Wolff gọi điện cho bố của Max Verstappen

Christian Horner nói Toto Wolff đã sai khi gọi điện cho ông Jos Verstappen và khuyến khích ông nói với con trai Max không can thiệp vào cuộc chiến vô địch giữa hai tay lái Mercedes. Verstappen đã va chạm với Nico Rosberg tại góc cua mở đầu GP Mexico, khiến tay tay lái Mercedes loạng choạng nhưng […]

Christian Horner nói Toto Wolff đã sai khi gọi điện cho ông Jos Verstappen và khuyến khích ông nói với con trai Max không can thiệp vào cuộc chiến vô địch giữa hai tay lái Mercedes.

Verstappen đã va chạm với Nico Rosberg tại góc cua mở đầu GP Mexico, khiến tay tay lái Mercedes loạng choạng nhưng cuối cùng cả hai xe vẫn có thể tiếp tục đua mà không có thiệt hại lớn nào. Với kết quả của chức vô địch giữa hai tay lái Mercedes đang trong giai đoạn quyết định ở một trong hai chặng đua tiếp theo, Wolff yêu cầu ông Verstappen cảnh báo con trai của mình đừng đua quyết liệt để chống lại hai tay lái Mercedes.

Horner thừa nhận ông đã sửng sốt khi nghe về cuộc gọi đó

“Jos nói với tôi rằng khi ông sẽ đến đây vào thứ Năm và tôi đã hơi ngạc nhiên rằng Toto gọi cho bố của một tay lái từ đội khác,” Horner nói với Sky Sports. “Tôi đã ngạc nhiên khi nghe điều đó. Tôi không phải là một lãnh đội mà sẽ gọi cho bố của một tay đua từ một đội khác. Rõ ràng là Toto cảm thấy cần phải làm như vậy!

“Tôi không có kế hoạch gọi cho bố của Lewis và tôi cũng không biết số của Keke [Rosberg], vì vậy không có gì mà phải làm điều này cả.

Horner nói Mercedes có thể có một cuộc đua của riêng mình nếu họ cứ lo lắng về việc tay lái khác tham gia vào cuộc đua danh hiệu.

“Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn xàm xí, thực sự vậy. Nếu Toto muốn một cuộc đua chỉ cho hay tay lái của mình, chúng ta có thể có nó vào 11 giờ ngày mai, và sau đó chúng ta có thể có cuộc đua chính thức nơi tất cả các tay lái có thể đua.

“Max không phải kiểu một tay đua rớt lại phía sau – cả Max và Daniel [Ricciardo] – sẽ làm tốt nhất có thể cho kết quả tốt nhất họ có thể đạt được, đó là những gì chúng tôi trả lương cho họ làm. Tất nhiên, có một cuộc đua vô địch thế giới đang diễn ra nhưng đó là giữa những người tay lái có liên quan và sự quan tâm của chúng tôi là làm tốt nhất có thể trong cuộc đua này, hay trong bất kỳ cuộc đua nào khác. “

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Christian Horner không hài lòng khi Toto Wolff gọi điện cho bố của Max Verstappen", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức