Chủ đề: MotoGP Italia

Đánh giá của các tay đua sau kết quả phân hạng Mugello 2017

icon

05675_gpmugello_motogp_action_0.gallery_full_top_lg

Các tay đua đã đưa ra những đánh giá cá nhân về ngày đua phân hạng vừa qua…

Maverick Vinales – Pole
“Cuộc đua chính sẽ rất khó khăn. Tất cả các tay đua đều đang có tốc độ khá ngang nhau. Tôi sẽ phải cố gắng để đạt được một khởi đầu tốt, ba vòng đầu tiên của cuộc đua sẽ rất quan trọng. Pha ngã hôm thứ Sáu đã khiến tôi cảm thấy khá lo lắng về chiếc xe. Nhưng hôm nay mọi thứ đã tốt hơn. Trong phiên phân hạng, tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết sức mình. Việc chọn lốp sẽ rất quan trọng, nhưng tôi hi vọng thời tiết sẽ mát hơn một chút.”

Valentino Rossi – P2
“Trong vài ngày qua, sức khỏe của tôi là không tốt. Đến hôm thứ ba, tôi vẫn nghĩ rằng mình sẽ không thể tham gia vào cuộc đua ở đây, tôi đã rất buồn. Nhưng khi đến Mugello vào đêm thứ Tư, tôi đã cảm thấy khỏe hơn. Ngày đua đầu tiên ở Mugello đã rất khó khăn, tôi đã phải chịu những cơn đau dữ dội. Trong ngày đua phân hạng, tôi đã rất mạnh mẽ từ FP3. Vào buổi chiều, tôi đã có cảm giác đua tốt trong FP4. Nhưng tiếc là tôi đã phạm sai lầm ở những phút cuối. May mắn là tôi đã không bị thương. Nhưng pha ngã đó đã làm tôi bị mất đi một chút cảm giác. Nhưng vị trí thứ hai là ổn và cuộc đua chính vẫn còn mở rộng cho tất cả 6 tay đua top đầu. Hiện nay tôi không cảm thấy đau mỗi khi đua và điều đó là rất quan trọng.”

Andrea Dovizioso – P3
“Tôi rất hạnh phúc khi sẽ được xuất phát ở hàng đầu. Chặng đua này là thuận lợi cho tất cả các tay đua của Ducati. Vì vậy tôi tin rằng một kết quả tốt trong cuộc đua chính là điều hoàn toàn có thể đạt được. Ngay cả với lốp cũ, tôi vẫn có thể theo kịp các tay đua nhanh nhất. Nhưng đua ở Mugello luôn đòi hỏi rất nhiều sức lực. Không ai có thể tăng tốc từ đầu đến cuối ở đây, do đó tất cả các tay đua đều có một chiến lược đua riêng.”

Dani Pedrosa – P5
“Hôm nay chúng tôi đã có được kết quả phân hạng tốt. Hôm nay chúng tôi đã thử rất nhiều lốp xe và hiểu được nhiều điều. Chúng tôi đang tập trung cho cuộc đua chính. Có rất nhiều tay đua có tốc độ tương tự nhau. Trong cuộc đua, một sự khởi đầu tốt sẽ rất quan trọng. Và sau đó tôi phải có được một vài vòng đua thật nhanh.”

Marc Marquez – P6
“Thành thực mà nói, tôi đã không thể hiện được phong độ tốt nhất, tôi đã mắc một vài sai lầm trong phân hạng. Tôi đã tính toán nhầm và bị kẹt trong làn đua với Zarco. Tôi nghĩ mình đã có thể giành được P2 trong phân hạng nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch. Tôi đã phải chịu đựng một chút với lốp trước, nó hơi mềm. Tôi đoán mình vẫn có thể cạnh tranh cho Podiu,. Nhưng nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lốp trước. Vì thế chúng tôi phải vẫn tìm ra lựa chọn tốt nhất cho cuộc đua vào Chủ nhật.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đánh giá của các tay đua sau kết quả phân hạng Mugello 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin