Daniel Ricciardo cho rằng Rosberg sẽ vô địch năm nay

Tay lái Red Bull Daniel Ricciardo tin rằng Nico Rosberg sẽ đánh bại Lewis Hamilton để giành danh hiệu năm nay. Ricciardo hiện đang đứng thứ ba trên BXH, phía sau bộ đôi Mercedes, nhưng thực chất là bất khả thi trong việc bắt kịp khoảng cách 94 điểm của người dẫn đầu Nico Rosberg. […]

Tay lái Red Bull Daniel Ricciardo tin rằng Nico Rosberg sẽ đánh bại Lewis Hamilton để giành danh hiệu năm nay.

Ricciardo hiện đang đứng thứ ba trên BXH, phía sau bộ đôi Mercedes, nhưng thực chất là bất khả thi trong việc bắt kịp khoảng cách 94 điểm của người dẫn đầu Nico Rosberg. Hamilton đã dẫn đầu danh hiệu vô địch trước khi nghỉ hè, nhưng bị mất vị trí số một tại Singapore sau khi Rosberg chiến thắng trong ba chặng gần nhất.

“Trước kì nghỉ hè, khi Lewis tạo được khoảng cách với Nico, tôi nghĩ rằng sẽ chẳng ai bắt kịp Lewis, nhưng Nico đã trở lại,” Ricciardo cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên trang web của Sky Sports. “Nhưng tôi phải chọn một, phải không? Tôi sẽ dự liệu và nói Rosberg [sẽ giành danh hiệu].”

Ricciardo đã cùng Hamilton và Rosberg tlên bục ở ba trong bốn cuộc đua gần nhất, nhưng thừa nhận bầu không khí đôi khi là có chút căng thẳng.

“Thật khó xử cho tôi bởi vì nó rất im lặng!” anh nói đùa. “Tôi không thích sự im lặng quá nhiều, vì vậy tôi thấy mình giống như đang cố gắng nói chuyện với chính mình hoặc tạo một cuộc trò chuyện với họ, nhưng họ khá hài lòng với sự im lặng khó xử đó. Nó khá buồn cười!”

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo cho rằng Rosberg sẽ vô địch năm nay", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức