Chủ đề: andrea iannone     davide brivio     suzuki

Davide Brivio: “Suzuki đặt nhiều kì vọng vào Andrea Iannone”

icon

15027744_1193540357400541_6201908812212771618_n

Nhà quản lý của đội đua Suzuki Ecstar cho biết ông đặt nhiều kì vọng vào tân binh Andrea Iannone trong mùa giải MotoGP 2017 và sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho tay đua người Ý…

Vào năm tới, Suzuki Ecstar sẽ có một sự thay đổi lớn về nhân sự khi đội sẽ làm việc với cả hai tay đua mới là Andrea Iannone và Alex Rins. Với thành tích ấn tượng mà Maverick Vinales đã làm được ở mùa giải vừa qua, áp lực đặt ra cho bộ đôi tân binh của Suzuki sẽ là không hề nhỏ. Với nhà quản lý của Suzuki Ecstar – Davide Brivio thì ông đang đặt nhiều kì vọng hơn vào Andrea Iannone. Tay đua mang số 29 chuyển sang từ Ducati Team vốn đã có kinh nghiệm 4 năm thi đấu ở hạng đua MotoGP. Bên cạnh đó, thành tích của Iannone ở MotoGP 2015 cũng là ngang ngửa với người tiền nhiệm tại Suzuki là Vinales (1 Win, 3 Podium).

Ông Brivio cho biết: “Năm 2017 sẽ có nhiều thay đổi đối với đội đua của chúng tôi, đặc biệt là ở nhân sự các tay đua. Chúng tôi đã có một mùa giải 2016 rất tốt, đặc biệt là trong nửa cuối của mùa giải. Các tay đua của Suzuki đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công vừa qua. Maverick (Vinales) đã tiến bộ vượt bậc. Cậu ấy đã tận dụng rất tốt tiềm năng của xe Suzuki. Aleix (Espargaro) cũng đã có một số chặng đua tốt. Bây giờ, chúng tôi mong muốn tiếp tục sự thành công này vào năm 2017. Suzuki hiện nay đã “gần hơn” với ba nhà sản xuất hàng đầu (Honda, Yamaha, Ducati). Mục tiêu mới của chúng tôi là cạnh tranh thường xuyên cho podium. Tất nhiên, chúng tôi mong đợi rất nhiều từ Iannone và cậu ấy sẽ là tay đua số 1 của Suzuki. Alex Rins có nhiều tiềm năng nhưng cậu ấy sẽ cần phải học hỏi nhiều trong năm đầu tiên ở hạng MotoGP”.

Nhà quản lý người Ý cũng đánh giá rằng Suzuki sẽ tiếp tục nỗ lực để nâng cao hiệu suất của các thiết bị điện tử. Cùng với đó, đội đua của Nhật cũng sẽ lắng nghe những phản hồi từ Andrea Iannone để đáp ứng tối đa nhu cầu của The Maniac. Ông Brivio nói tiếp: “Suzuki vẫn là một nhà sản xuất khá mới mẻ. Chúng tôi cần phải thu thập thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử. Chúng tôi cần phải tiếp tục nỗ lực làm việc hơn nữa, đặc biệt là trong điều kiện đua ẩm ướt. Ngoài ra, Suzuki cần phải nghiên cứu và phân tích sâu hơn về khả năng cạnh tranh trong phần cuối cùng của cuộc đua. Việc duy trì được độ bền của lốp xe trong cả cuộc đua cũng sẽ là chìa khóa trong năm tới của đội. Bây giờ một chương mới đã bắt đầu với Suzuki. Đội đua cần phải tìm hiểu và lắng nghe những gì mà Andrea (Iannone) cần ở chiếc xe. Cậu ấy đã có nhiều kinh nghiệm ở MotoGP và biết được những điều cần thiết để có thể cạnh tranh và giành chiến thắng ở các cuộc đua”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Davide Brivio: “Suzuki đặt nhiều kì vọng vào Andrea Iannone”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin