Chủ đề: andrea iannone     davide brivio     suzuki

Davide Brivio: “Suzuki không có ý định hủy hợp đồng với Iannone”

icon

29-andrea-iannone-itadsc_9879.gallery_full_top_lg

Nhà quản lý của Suzuki Ecstar đã chính thức lên tiếng về những tin tức liên quan đến tương lai của Andrea Iannone trong những ngày qua…

Vừa qua, tạp chí MCN của Anh đã đăng tải một bài viết với nội dung về việc Jonathan Rea – Ngôi sao số 1 của WorldSBK sẽ thay thế vị trí của Andrea Iannone tại đội đua Suzuki Ecstar trong mùa giải tới. Bài viết này cũng cho rằng Dorna có thể là tác giả của sự chuyển đổi này nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho Suzuki tại MotoGP cũng như phá bỏ sự nhàm chán của WorldSBK do sự vượt trội của Jonathan Rea.

Tuy nhiên trong lần trả lời mới nhất, ông Davide Brivio – Quản lý đội đua Suzuki Ecstar đã phủ nhận thông tin này. Ông nói: “Đó có lẽ là hi vọng của các người hâm mộ nước Anh về việc muốn xem Rea thi đấu ở MotoGP. Chúng tôi thậm chí còn chưa từng đề cập tới việc phá vỡ hợp đồng với Andrea (Iannone). Tôi không tin nó sẽ trở thành hiện thực, thực tế đây là điều không tưởng. Tôi nghĩ rằng đến bây giờ, tiềm năng thực sự của Andrea và Suzuki vẫn chưa được thể hiện. Chúng tôi cần phải làm việc nhiều hơn để giải quyết các vấn đề, bởi vì Iannone là một tay đua tài năng và xe của Suzuki cũng có sức cạnh tranh tốt”.

Cuối cùng, Davide Brivio kết luận: “Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để tinh chỉnh chiếc xe sao cho phù hợp với Andrea. Tuy nhiên anh ấy cũng cần phải nỗ lực từ bản thân nữa. Chúng tôi cần khai thác tiềm năng của mình, nhưng tôi không biết sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian nữa”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Davide Brivio: “Suzuki không có ý định hủy hợp đồng với Iannone”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin