Chủ đề: worldsbk

Davide Giugliano đua thử nghiệm cho Red Bull Honda WorldSBK

icon

davide-main

Davide Giugliano hiện đang được Honda nhắm đến để thay thế vị trí của Nicky Hayden trong phần còn lại của WorldSBK 2017…

Sau khi Nicky Hayden không may qua đời vì tai nạn giao thông hồi tháng Năm. Vị trí của anh tại đội đua Red Bull Honda WorldSBK đã để trống trong hai chặng đua tại Anh và San Marino. Ở chặng đua gần nhất tại Mỹ, tay đua trẻ đồng hương của Nicky Hayden là Jake Gagne đã được chọn để đua thay.

Trong tuần tới, Red Bull Honda sẽ cùng với các đội đua khác như Ducati, Kawasaki và Aprilia Milwaukee tham gia đợt thử nghiệm tại Lausitzring (Đức). Stefan Bradl nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong đợt Test này khi anh đang bận tham gia giải đua Suzuka 8 Hours 2017. Vì thế bên cạnh tay đua thử nghiệm Michele Magnoni, Red Bull Honda cũng sẽ mời Davide Giugliano tham gia đua thử ở Lausitzring.

Davide Giugliano là một tay đua quen thuộc ở WorldSBK khi anh đã thi đấu tại giải đua này trong giai đoạn 2011 – 2016 với các đội đua Aprilia và Ducati. Từ năm 2017, tay đua người Ý này đã thi đấu cho đội Tyco BMW ở giải British Superbike Championship. Nhưng hồi giữa tháng Sáu vừa qua, Davide Giugliano và BMW đã đạt được thỏa thuận để chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Trong thời gian tới, cựu tay đua của Aruba.it – Racing Ducati được cho là sẽ tìm kiếm một cơ hội để có thể trở lại đua ở WorldSBK.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Davide Giugliano đua thử nghiệm cho Red Bull Honda WorldSBK". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin