Chủ đề: GP Bahrain     haas     romain grosjean

Đội đua Haas có thể thử nghiệm phanh Carbone Industries ở Bahrain

icon

Haas cân nhắc chuyển sang sử dụng phanh của hãng Carbone Industrie.

(L to R): Guenther Steiner (ITA) Haas F1 Team Prinicipal with Romain Grosjean (FRA) Lotus F1 Team. 23.10.2015. Formula 1 World Championship, Rd 16, United States Grand Prix, Austin, Texas, USA, Practice Day.  - www.xpbimages.com, EMail: requests@xpbimages.com - copy of publication required for printed pictures. Every used picture is fee-liable. © Copyright: Price / XPB Images

Chiếc xe mới của đội đua nước Mỹ (đặc biệt là Romain Grosjean) tỏ ra thiếu sự ổn định với hệ thống phanh được cung cấp bởi hãng Brembo. Grosjean cho biết: “Tôi không thể đua được với bộ phanh hiện tại, tôi gặp nhiều vấn đề với nó. Bây giờ chúng tôi đang cùng với Brembo giải quyết vấn đề.”

Nhưng việc chuyển sang một nhà cung cấp khác trong năm nay là không đơn giản bởi vì những quy định mới khiến cho đĩa phanh lớn hơn nhiều.

Do đó lãnh đạo đội đua Gunther Steiner nói rằng, giải quyết vấn đề phanh không phải quá gấp gáp, vì 1 tay đua khác của đội là Kevin Magnussen lại không có ý kiến gì: “Chúng tôi có vài vấn đề và phải tốn một ít thời gian để giải quyết. Về ngắn hạn chúng tôi đã có giải pháp, dù không hoàn hảo nhưng cũng sẽ đem lại sự an toàn.”

Nhưng về dài hạn, ông tiết lộ có thể thử nghiệm phanh từ hãng khác (Carbone Industrie) để đánh giá các khả năng. Lãnh đạo đội đua Gunther Steiner nói rằng: “Chúng tôi đã có kế hoạch giải quyết triệt để sau chặng đua đầu tiên và hi vọng chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất. Có lẽ chúng tôi sẽ thử phanh Carbone Industrie ở Bahrain.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đội đua Haas có thể thử nghiệm phanh Carbone Industries ở Bahrain". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin