Chủ đề: Imola     lịch thi đấu f1     Nurburgring     portimao circuit     vietnam gp

F1 2020-Nurburgring, Portimao và Imola chuẩn bị thay thế các chặng đua ở châu Mỹ

icon

Motorsport tiết lộ Liberty Media đã không còn niềm tin vào năng lực chống đại dịch covid-19 của các quốc gia châu Mỹ nữa nên 4 chặng đua F1 2020 ở lục địa này-Canada, Mỹ, Mexico và Brasil-chuẩn bị nhận thông báo hủy.

Liberty Media sẽ lấp chỗ trống trên lịch thi đấu bằng 3 chặng đua ở Nurburgring, Portimao và Imola vào các ngày 11/10, 25/10 và 01/11. Với trường đua Portimao (Bồ Đào Nha) thì đây là lần đầu tiên nó được tổ chức chặng đua F1. Trong khi những lần tổ chức F1 cuối cùng của Nurburgring là năm 2013 và Imola là năm 2006.

Một điểm đến quen thuộc khác của F1 ở châu Âu là Hockenheimring đã chính thức bị loại. Nhiều khả năng cái tên rới đài tiếp theo sẽ là Thượng Hải-Trung Quốc.

F1 vẫn giữ kế hoạch sẽ tổ chức 3 chặng đua cuối cùng ở Bahrain (2 chặng) và Abu Dhabi vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12.

Bây giờ, nhiệm vụ còn lại của họ là tìm thêm một hoặc hai nữa chặng đua châu Á vào thời điểm giữa tháng 11 (chứ không phải tháng 10 như kế hoạch trước đó). Tất nhiên ứng viên lớn nhất cho suất đăng cai này chỉ còn Việt Nam và cái tên bất ngờ Malaysia.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 2020-Nurburgring, Portimao và Imola chuẩn bị thay thế các chặng đua ở châu Mỹ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin