Chủ đề: fia     liberty media

F1 có những bộ phận mới

icon

Ngay sau khi bổ nhiệm trưởng bộ phận truyền thông vào tuần trước, những người điều hành F1 thông báo họ tiếp tục tuyển mộ 2 nhân sự cấp cao cho 2 vị trí hoàn toàn mới:

Đó là Murray Barnett sẽ điều hành Phòng đối tác thương mại và tài trợ toàn cầu và Matthew Roberts sẽ là Trưởng phòng nghiên cứu toàn cầu.

Chase Carey nói rằng ông làm như thế để chấm dứt thời kỳ “một tay che trời” của Bernie Ecclestone. Trước đây, Ecclestone và những người thân cận nắm toàn bộ những hợp đồng tài trợ.

Về 2 nhân sự mới này; Barnett có kinh nghiệm phong phú trong nhiều môn thể thao mà gần đây nhất là môn rugby. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong ngành truyền thông khi từng làm việc cho công ty mẹ của ESPN UK. Trên cương vị mới, ông có nhiệm vụ tiếp cận các đối tác tiềm năng có thể đem lại tài trợ cho F1.

Còn Roberts sẽ điều hành bộ phận nghiên cứu thương mại. Chịu trách nhiệm phân tích những thị trường hiện tại cũng như các thị trường mới cho môn thể thao này. Kết quả nghiên cứu sẽ được chuyển đến cho Barnett và Giám đố thương mại Sean Bratches.

Như đã biết tập đoàn Liberty Media đã chính thức tiếp quản F1 từ ông Ecclestone. Họ đặt mục tiêu sẽ tăng mức doanh thu hàng năm lên từ 1,6 đến 1,8 tỷ đô la trong vòng từ 3 đến 5 năm tới.

Hiện ban quản trị mới của F1 đang bận rộn với những cuộc gặp với các đội đua và những nhà tài trợ để thảo luận về hướng đi của F1 trong các năm tới. Họ đã cam kết sẽ đặt người hâm mộ vào trung tâm và tạo nhiều cơ hội nhất cho người hâm mộ tiếp cận với môn này.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 có những bộ phận mới". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin