Chủ đề: án phạt motogp     Fabio Quartararo     MotoGP 2023     motogp malaysia

Fabio Quartararo bực bội vì bị phạt hành vi tháo dây đeo mũ bảo hiểm

icon

Fabio Quartararo bị phạt 1000 Euro vì tháo dây đeo mũ bảo hiểm trong phiên đua thử của chặng đua MotoGP Malaysia 2023.

Ảnh: Fabio Quartararo trước cuộc đua chính Sepang 2023

Ảnh: Fabio Quartararo trước cuộc đua chính Sepang 2023

Hôm qua nhà cựu vô địch Fabio Quartararo đã những cuộc đua rất tốt ở Sepang. Buổi sáng thì tay đua của đội Yamaha là người nhanh nhất phiên chạy Warm-up. Đến buổi chiều, ở phiên chạy quan trọng nhất là cuộc đua chính, Quartararo đã cán đích ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt những cú vượt mặt đẹp mắt.

Có điều Fabio Quartararo tham gia cuộc đua chính với tâm trạng không có gì vui vẻ lắm bởi hôm trước anh bị phạt 1000 Euro vì có hành vi tháo dây đeo mũ bảo hiểm khi đang chạy về pitlane trong phiên đua thử. Quartararo đang sử dụng mũ bảo hiểm HJC tỏ ra bực bội nghĩ rằng trọng tài không ưa gì mình:

‘Mấy ông trọng tài chẳng chịu làm công việc của họ gì cả. Họ chỉ nhắm mắt mà phạt tôi vì họ không ưa gì tôi.’

‘Đúng là tôi đã tháo dây đeo mũ bảo hiểm. Nhưng trong mùa giải này tôi đã làm như vậy rất nhiều lần. Vậy mà hôm qua tôi lại bị phạt.’

Fabio Quartararo là kiểu tay đua khá chểnh mảng về trang phục thi đấu. Còn nhớ ở chặng đua MotoGP Catalunya 2021, El Diablo còn giục cả tấm lót và thi đấu trong tình trạng áo bảo hộ không ngay ngắn.

Nói chung, quan điểm của người viết là ủng hộ quyết định xử phạt lần này của các trọng tài. Như chính Quartararo thừa nhận anh đã vi phạm nhiều lần, những lần trước đều được các trọng tài bỏ qua. Lần này nên bị phạt cho nhớ. Tránh làm gương xấu cho các tay đua trẻ :)).

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fabio Quartararo bực bội vì bị phạt hành vi tháo dây đeo mũ bảo hiểm". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin