Chủ đề: đội đua yamaha     Fabio Quartararo     motogp 2022     motogp malaysia     motogp valencia     tin nổi bật

Fabio Quartararo có thể lên bàn mổ sau chặng đua ở Valencia

icon

Fabio Quartararo được bác sỹ Pháp khuyên nên phẫu thuật để chữa trị chấn thương ngón tay ở Sepang

Fabio Quartararo có thể lên bàn mổ sau chặng đua ở Valencia

Theo ngôn ngữ kiếm hiệp, mùa giải MotoGP 2022 là cuộc chiến đơn thương độc mã của Fabio Quartararo đối đầu với đội quân binh hùng tướng mạnh của Ducati. Và ở trận chiến Mã Lai vừa rồi, tay kỵ sỹ người Pháp còn gặp phải một khó khăn khác, đó là chấn thương ngón tay trái bởi cú ngã mà anh gọi là ‘ngốc nghếch’ ở phiên chạy FP4:

‘Đó không phải là một cú crash quá lớn. Nhưng là một cú crash ngốc nghếch. Đó chỉ là một cú ngã bình thường, vậy mà làm tôi bị gãy ngón tay. Tất nhiên là tôi đã rất đau, nhưng may mắn là có bác sỹ Angel Charte đã chăm lo cho tôi. Cho nên tôi muốn gửi lời cám ơn ông ấy.’

Quartararo nói rằng không khí cạnh tranh của cuộc đua chính có thể giúp anh quên cơn đau, vậy nên khi cuộc đua kết thúc cũng là lúc nó lại quay trở lại:

‘Tất nhiên, adrenaline luôn là một liều thuốc giảm đau hiệu quả. Khi ngồi ở trên xe để chiến đấu giành giật vị trí thì tôi không nghĩ gì đến cái ngón tay.’

‘Nhưng ngay khi vừa dừng lại thì tôi lại cảm thấy đau. Nhưng hôm nay cơn đau này không phải là vấn đề lớn, bởi vì chúng tôi đã nỗ lực hết sức. Đó là những gì mà chúng tôi muốn làm được trong ngày hôm nay.’

Theo thông tin mới nhất trên tờ Crash.net, sau khi về Pháp, Quartararo đã đi khám một lần nữa. Anh đã nhận được lời khuyên là cần phải được phẫu thuật mới có thể xử lý dứt điểm chấn thương này. Dễ thông cảm tay đua Yamaha đã chọn cách nén đau, đợi đến sau khi hoàn thành cuộc đua ở Valencia mới đụng đến dao kéo.

Đây là chặng đua mà El Diablo chỉ còn duy nhất một khả năng vô địch là giành chiến thắng, sau đó chờ đợi Bagnaia không có kết quả tốt (từ P15 trở xuống).

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fabio Quartararo có thể lên bàn mổ sau chặng đua ở Valencia". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin