Chủ đề: Felipe Massa     GP Áo     williams

Felipe Massa không hài lòng với nâng cấp của Williams

icon

Sau ngày đua thử thứ 6 GP nước Áo, Felipe Massa cho biết chiếc xe của anh chưa ổn dù cho Williams đã thực hiện nâng cấp.

Felipe Massa (BRA) Williams F1 Team  07.03.2017. Formula One Testing, Day One, Barcelona, Spain. Tuesday. - www.xpbimages.com, EMail: requests@xpbimages.com - copy of publication required for printed pictures. Every used picture is fee-liable. © Copyright: Charniaux / XPB Images

Felipe Massa (BRA) Williams F1 Team
07.03.2017. Formula One Testing, Day One, Barcelona, Spain. Tuesday.
– www.xpbimages.com, EMail: requests@xpbimages.com – copy of publication required for printed pictures. Every used picture is fee-liable. © Copyright: Charniaux / XPB Images

Williams mang đến Áo nhiều nâng cấp ở cánh trước, cánh hông và sườn xe. Tuy nhiên mẫu cánh hông chỉ được sử dụng ở FP1 do đội đua nhận thấy nó không đủ phụ tùng, và muốn tối thiểu hóa rủi ro bị hư trong buổi chiều.

Kết quả chạy thử của Massa và Lance Stroll chỉ là 11 và 15 ở FP1; và 14 và 16 ở FP2. Nhận xét về ngày đua thử đầu tiên, Massa cho biết: “Không ổn, thật sự là như vậy. Không phải là một ngày thứ 6 tuyệt vời. Chúng tôi gặp vấn đề với độ cân bằng ở tốc độ cao, vì thế phải tìm hiểu lý do để chiếc xe cạnh tranh hơn vào ngày mai. Hi vọng chúng tôi sẽ làm được.”

Nhận xét về các nâng cấp, lão tướng người Brasil tỏ ra hài hước: “Ít nhất là các kỹ sư nói rằng chúng ok, v.v.. Chúng tôi đã tháo chúng ra vào buổi chiều để không làm chúng bị hư nhưng buổi sáng buổi thử nghiệm thực sự đã hỏng. Chúng tôi sẽ lắp lại vào ngày mai, và sẽ đua với vài phụ tùng mới.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Felipe Massa không hài lòng với nâng cấp của Williams". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin