Felipe Massa nhắm tới việc lên bục ở Brazil

Felipe Massa cho biết anh đang nhắm đến một kết thúc trên bục ở môt chặng GP Brazil cuối cùng “đầy cảm xúc”, khi anh chuẩn bị rời khỏi F1. Tay đua người Brazil, người sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này, được xác định sẽ tận hưởng cuộc đua sân nhà cuối cùng của anh tại đường đua […]

Felipe Massa cho biết anh đang nhắm đến một kết thúc trên bục ở môt chặng GP Brazil cuối cùng “đầy cảm xúc”, khi anh chuẩn bị rời khỏi F1.

Tay đua người Brazil, người sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này, được xác định sẽ tận hưởng cuộc đua sân nhà cuối cùng của anh tại đường đua Autodromo Jose Carlos Pace, nơi chỉ cách hơn 20 km đi từ nơi sinh của Massa ở Sao Paulo.

“Interlagos là nhà,” Massa nói.” Đó là nơi tôi lớn lên. Sẽ là một chặng đua cuối cùng đầy cảm xúc ở đây với một đường đua tuyệt vời như vậy. Tôi đang mong chờ được tận hưởng từng vòng đua và hy vọng tôi có thể vươn lên để kết thúc cuộc đua với một kết quả tốt.

Massa đã ghi hai chiến thắng tại Interlagos, với chiến thắng thứ hai đã trở thành chặng tranh chức vô địch ấn tượng nhất từng được chứng kiến trong lịch sử môn thể thao, khi Lewis Hamilton đã vượt qua Massa để giành danh hiệu ở vòng đua cuối cùng GP Brazil năm 2008.

Ngoài chiến thắng năm 2006 và 2008 với Ferrari, Massa cũng đã kết thúc trong top 3 ba lần ở Brazil. Tay đua 35 tuổi muốn có một thành tích tốt để kết thúc chặng đua cuối cùng ở quê nhà.

“Tôi đã giành được chiến thắng hai lần tại Interlagos và đã lên bục nhiều lần trong những năm qua và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành thêm một bục nữa. Điều đó sẽ không dễ dàng, nhưng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ tôi có thể cho người thân của tôi và cho đất nước Brazil ở chặng đua quê nhà cuối cùng.”

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Felipe Massa nhắm tới việc lên bục ở Brazil", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức