Ferrari thông báo họ sẽ đến Malaysia với gói nâng cấp khí động học nhằm đánh bại Redbull để chiếm lấy vị trí thứ 2 trên BXH đội đua. Dù có có nhiều đội đua thông báo đã chuyển trọng tâm nghiên cứu sang chiếc xe năm 2017, nhưng sự khác biệt về tiền thưởng […]

Sebastian Vettel of Germany drives the new Ferrari F1 car during a testing session at the the Catalunya racetrack in Montmelo,  just outside of Barcelona, Spain, Monday, Feb. 22, 2016. (AP Photo/Siu Wu)
Ảnh: Sebastian Vettel of Germany drives the new Ferrari F1 car during a testing session at the the Catalunya racetrack in Montmelo, just outside of Barcelona, Spain, Monday, Feb. 22, 2016. (AP Photo/Siu Wu)

Ferrari thông báo họ sẽ đến Malaysia với gói nâng cấp khí động học nhằm đánh bại Redbull để chiếm lấy vị trí thứ 2 trên BXH đội đua.

Dù có có nhiều đội đua thông báo đã chuyển trọng tâm nghiên cứu sang chiếc xe năm 2017, nhưng sự khác biệt về tiền thưởng giữa vị trí thứ 2 và thứ 3 có lẽ khiến cho Ferrari buộc phải tiếp tục phát triển chiếc SF16-H của mình từ nay đến cuối mùa giải.

Đội đua nước Ý thông báo sẽ đến Sepang với những nâng cấp ở bộ phận làm mát và ở bộ phận khí động học nhằm tăng lực nén.

Tay lái số 1 của họ, Sebastian Vettel cho biết anh rất tự tin với những nâng cấp của Ferrari trong những chặng gần đây và những nâng cấp mới sẽ đem đến kết quả mạnh mẽ hơn cho đội trong giai đoạn cuối của mùa giải:

“Tôi nghĩ nếu chúng tôi làm đúng các thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng tôi biết chúng tôi có mộ gói nâng cấp mạnh mẽ.”

“Trong vài chặng đua chúng tôi không thể thể hiện đúng năng lực của mình- lỗi một phần do chúng tôi, một phần do những yếu tố ngoại lai. Nhưng chắc chắn rằng, đó không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn và chúng tôi không có được vị trí mà mình muốn.”

#cungtuy (theo motorsport)

Tin tức Tin tức trước đó:

Tin tức Tin tức trước đó: