Chủ đề: franco morbidelli     marc vds

Franco Morbidelli chuyển lên Marc VDS MotoGP vào năm 2018

icon

170625-flead__wide

Tay đua đang dẫn đầu tại Moto2 đã chính thức được chọn để thi đấu cho đội đua chính thức của Marc VDS trong mùa giải MotoGP tới…

Thi đấu nổi bật trong gần một năm qua ở Moto2, Franco Morbidelli đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các đội đua tại thể thức MotoGP. Trong những tháng qua, Pramac Racing hay LCR Honda được cho là đã có những liên hệ để chiêu mộ Morbidelli. Tuy nhiên mới đây, EG 0,0 Marc VDS đã thành công trong việc giữ chân tay đua người Ý. Theo đó, Franco Morbidelli sẽ chuyển lên đội đua chính thức của Marc VDS trong mùa giải năm sau để đua tại MotoGP 2018.

Sau 8 chặng đua đã qua của mùa giải Moto2 năm nay, Franco Morbidelli đã giành được đến 5 chiến thắng. Hiện tại tay đua mang số 21 này đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng cá nhân với 148 điểm. Với sự gia nhập của Morbidelli, tương lai của hai tay đua hiện tại của Marc VDS là Tito Rabat và Jack Miller đang trở nên bất định. Thậm chí, cả Rabat và Miller đều có thể sẽ phải cùng ra đi trong trường hợp xấu nhất.

Chia sẻ về việc sẽ được tham gia thể thức MotoGP vào năm sau, Franco Morbidelli cho biết: “Trước tiên tôi muốn cảm ơn các nhà quản lý của Marc VDS đã tin tưởng vào tôi và cho tôi cơ hội này. Tôi cũng muốn cảm ơn đội ngũ quản lý cũng như sự trợ giúp từ Học viện Rider VR46. Với việc sớm xác định được tương lai, bây giờ tôi có thể tập trung hoàn toàn cho mùa giải Moto2 năm nay. Thật phấn khích khi nghĩ về việc mình sẽ được đua tại MotoGP vào năm 2018. Nhưng từ nay cho đến cuối mùa, Moto2 mới là mối quan tâm lớn nhất của tôi”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Franco Morbidelli chuyển lên Marc VDS MotoGP vào năm 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin