Chủ đề: andrea dovizioso     ducati     Gigi Dall'Igna

Gigi Dall’Igna: “Đừng quên rằng Dovizioso là một nhà vô địch”

icon

timthumb

Tổng giám đốc của Ducati Corse cho rằng tay đua vừa thắng hai chặng gần nhất có đủ phẩm chất để giành danh hiệu ở hạng MotoGP…

Không được đánh giá cao so với các tay đua hàng đầu khác ở cả Mugello và Catalunya, nhưng Andrea Dovizioso đã tạo nên bất ngờ lớn khi về nhất ở cả hai cuộc đua này. Tính đến thời điểm này, tay đua mang số 04 của Ducati Team chỉ còn kém 7 điểm so với ngôi đầu của Maverick Vinales (Movistar Yamaha) trên bảng xếp hạng. Dovizioso cũng đã là tay đua đầu tiên kể từ sau Casey Stoner mang về hai Winner liên tiếp cho Ducati kể từ năm 2010.

Ca ngợi về chiến tích đáng tự hào của Dovizioso vừa qua, Tổng giám đốc Ducati Corse – Gigi Dall’Igna nói: “Chúng tôi luôn nhớ rằng anh đã từng giành được danh hiệu (Moto125cc – 2004). Dovizioso là một nhà vô địch thế giới với nhiều phẩm chất tốt. Một số trong đó là vượt trội so với các tay đua khác. Hãy lấy hai chặng gần nhất là một ví dụ, màn trình diễn của Dovizioso xứng đáng được đưa vào sách giáo khoa về MotoGP. Đối với tôi, anh ấy có tất cả những phẩm chất để cạnh tranh cho danh hiệu MotoGP. Tất nhiên cuộc đua đến chức vô địch cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng tại thời điểm này, tôi muốn giữ bí mật về điều này”.

Bên cạnh phong độ cao của Andrea Dovizioso, ông Dall’Igna cũng tỏ ra lạc quan về quá trình thích nghi của Jorge Lorenzo với xe Desmocedici. Nhà quản lý người Ý cũng cho biết Ducati cũng đang làm việc rất tích cực ở khía cạnh kĩ thuật để mang lại một chiếc xe hoàn thiện hơn cho các tay đua. Gigi Dall’Igna chia sẻ thêm: “Jorge (Lorenzo) là một ngôi sao lớn và Ducati sẽ giúp anh ấy giành được kết quả như Dovizioso. Tôi rất lạc quan về việc Lorenzo đang ngày một đua tốt hơn với xe Desmocedici. Cả hai tay đua của Ducati Team đang có mối quan hệ rất tốt. Toàn đội cũng đang làm việc tích cực để tạo ra một số bộ phận mới cho xe vào giữa mùa. Những thay đổi của chúng tôi đôi khi không được nhìn thấy vì nó diễn ra ở bên trong lớp vỏ nhựa của chiếc xe”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Gigi Dall’Igna: “Đừng quên rằng Dovizioso là một nhà vô địch”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin