Chủ đề: MotoGP Italia

GP Mugello 2017 – Đánh giá của các tay đua sau ngày đầu tiên

icon

1-AD_AX05228-1024x683

Các tay đua hàng đầu đã có những chia sẻ sau ngày đua đầu tiên của Grand Prix Nước Ý 2017…

Cal Crutchlow – LCR Honda
“Tôi vẫn chưa thực sự có được một vòng đua hoàn hảo tại Mugello. Tôi nghĩ có lẽ thành tích sẽ được rút ngắn thêm một giây nữa, đặc biệt với điều kiện mát mẻ hơn vào ngày mai. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ nhanh hơn. Tôi đã làm tốt nhất với những gì đang có ở FP2. Tôi không cảm thấy thật thoải mái ngay từ đầu và đã có một vài vấn đề. Nhưng sau đó tôi đã cố gắng bình tĩnh và duy trì được tốc độ. Tôi nghĩ Dovizioso hiện đang là người nhanh nhất, cậu ấy đã có rất nhiều dữ liệu đua tại Mugello. Dovi đang nhanh hơn người khác đến 0.4s ở góc đầu tiên.”

Andrea Dovizioso – Ducati Team:
“Chúng tôi rất hài lòng về sự khởi đầu tại chặng đua này. Với cả hai điều kiện thời tiết mát mẻ và nóng, chúng tôi đều tỏ ra nhanh chóng. Tất nhiên chúng tôi phải cố gắng để cải thiện tốc độ trong góc cua. Đây là điều đang khiến chúng tôi mất đi khá nhiều thời gian. Bây giờ chúng tôi phải chờ xem các đối thủ sẽ cải thiện như thế nào vào ngày đua tiếp theo. Đối với tôi, lốp trước mới không tạo ra nhiều sự khác biệt, nó gần như giống hệt với lốp cũ.”

Maverick Vinales – Movistar Yamaha
“Tôi đã bị ngã mạnh, chiếc xe hư hỏng khá nhiều nhưng tôi vẫn ổn. Tôi không biết tại sao mình lại bị ngã. Dĩ nhiên là tôi đã đua nhanh, nhưng hiện tại tôi không cảm thấy thoải mái với lốp trước. Ngoài ra, chiếc xe của tôi hiện đang làm việc tốt hơn với các lốp xe mềm.”

Jorge Lorenzo – Ducati Team
“Vào buổi sáng, tôi đã khá cạnh tranh. Tôi cảm thấy rất tốt khi phanh và đua tốt với cả hai loại lốp sau là Medium và Soft. Vào buổi chiều, chúng tôi đã thay đổi các thiết lập và bị độ bám của bánh sau đã bị giảm đi. Thành thật mà nói, chúng tôi vẫn đang thiếu một cái gì đó để có thể thật sự cạnh tranh. Chúng tôi không có được thiết lập tốt nhất tại đường đua này. Lốp trước mới của Michelin là khá tốt, nhưng tôi cũng không quá ấn tượng với nó.”

Marc Marquez – Repsol Honda
“Tôi đã đua với hai chiếc xe khác nhau để tìm giải pháp tốt nhất cho ngày thứ Bảy. Với lốp sau mềm, tôi cảm thấy rất khó khăn và đó là lí do tại sao tôi không có được thành tích tốt. Tại thời điểm này, rất khó để đánh giá chúng tôi đang đứng ở đâu về mặt tốc độ. Nhưng có vẻ như Dani đang thực sự mạnh mẽ và là ứng viên cho chiến thắng. Tôi cần phải tìm được sự tự tin với bánh trước nhiều hơn. Tại thời điểm này tôi vẫn chưa phanh trễ hết mức, vì thế tôi vẫn có thể cải thiện ở hai ngày tiếp theo.”

Valentino Rossi – Movistar Yamaha
“Một ngày khó khăn, tôi đã phải chịu đựng những cơn đau, đặc biệt là khi tăng tốc. Có những thời điểm cơn đau là không thể chịu nổi. Nhưng đến buổi chiều, cảm giác là tốt hơn một chút sau khi tôi đã tiêm thuốc giảm đau. Tôi hi vọng rằng mình sẽ có thể cải thiện hiệu suất vào ngày thứ Bảy. Chúng tôi phải cố gắng để điều chỉnh chiếc xe tốt hơn. Vẫn còn nhiều dấu hỏi liên quan đến lốp xe. Việc chọn lốp sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Mugello 2017 – Đánh giá của các tay đua sau ngày đầu tiên". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin