Chủ đề: MotoGP Đức

GP Nước Đức 2017 – Đánh giá của các tay đua sau ngày thứ Sáu

icon

MYMm__TI26573

Các tay đua đã có những phản hồi sau ngày thi đấu đầu tiên tại trường đua Sachsenring…

Andrea Dovizioso – P1 (Đường khô) & P7 (Đường ướt)
“Tôi rất hài lòng với tốc độ của mình trên đường khô (FP1). Nhưng với đường ướt, chúng tôi đã gặp các vấn đề tương tự như ở Assen. Chúng tôi bị thiếu độ bám ở cả hai bánh. Bề mặt đường mới của Sachsenring thực sự là tích cực cho các tay đua, nó có độ bằng phẳng rất tốt.”

Maverick Vinales – P2 & P20
“Vào buổi chiều (FP2), tôi đã không có được cảm giác đua tốt như buổi sáng. Chúng tôi đã không tìm thấy một thiết lập tốt cho đường mưa. Tôi thực sự gặp khó khăn trong điều kiện ẩm ướt, do đó chúng tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn nữa. Dù sao chúng tôi vẫn còn nhiều tiềm năng có thể phát huy.”

Dani Pedrosa – P3 & P3
“Đây là một sự khởi đầu khá tốt, chúng tôi đã có cơ hội để đua trên nhiều điều kiện khác nhau (Nắng và mưa). Chúng tôi đã có thể cải thiện hơn so với tuần trước. Hãy chờ xem thời tiết sẽ ra sao vào ngày thứ Bảy. Chúng tôi đã cố gắng để thử tất cả các loại lốp, nhưng kế hoạch này vẫn chưa thể hoàn tất. Nhựa đường mới đã làm việc tốt, đặc biệt là khi nó bị ẩm ướt.”

Marc Marquez – P6 & P2
“Cảm giác sau ngày thứ Sáu là rất tích cực. Tôi đã có tốt độ tốt trên cả đường khô và ướt. Dù sao, cán cân sức mạnh vẫn có thể thay đổi trong hai ngày tiếp theo. Độ bám của nhựa đường mới là cực kì tốt trong điều kiện ẩm ướt. Trong mưa, chúng tôi đã nhanh hơn đến 4 giây so với năm ngoái. Nhưng với khi khô ráo, mặt đường mới vẫn còn trơn. Dù sao tôi cũng hài lòng với ngày đầu tiên ở Đức.”

Valentino Rossi – P16 & P15
“Đây là một ngày đua rất khó khăn và bực bội. Đặc biệt là trong mưa, tôi cảm thấy rất tồi tệ. Trên đường khô, tôi không quá chậm khi đua với lốp Medium. Nhưng tiếc là tôi đã gặp vấn đề khi chiếc xe có khung mới lại bị hỏng vì sự cố về thiết bị điện từ. Sau khi đổi sang xe mới, tôi đã không có được cảm giác tốt với lốp trước. Tôi phải cải thiện nhiều hơn nữa trên cả hai điều kiện đua. Trong vòng đua, khu vực thứ 3 (Section 3) chính là nơi mà tôi đang yếu nhất.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Nước Đức 2017 – Đánh giá của các tay đua sau ngày thứ Sáu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin