Chủ đề: MotoGP Úc

GP Phillip Island 2017 – Đánh giá của các tay đua sau kết quả phân hạng

icon

22552393_1603224256400910_3863841627512830628_n

Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các tay đua hàng đầu sau kết quả phân hạng tại chặng đua Nước Úc 2017…

Marc Marquez – Pole
“Tôi thực sự hài lòng về vị trí Pole vì đây là thời điểm rất quan trọng trong mùa giải này. Phiên phân hạng là không dễ dàng, (Andrea) Iannone đã bám theo tôi suốt từ FP2 (Cười). Sau đó tôi đã vào Pit để thoát khỏi điều đó. Khi đã có thể đua ‘một mình’, tôi đã có được thời gian rất tốt. Tôi đang cảm thấy thoải mái với cả lốp sau mềm và trung bình. Điều này là rất tích cực cho cuộc đua chính. Điều cần thiết là tôi phải về đích trước Dovizioso trong chặng đua này. Và như mọi khi, tôi sẽ đua nhanh nhất có thể.”

Maverick Vinales – P2
“Được xuất phát ở hàng đầu sẽ là điều rất tốt vì tôi luôn muốn tăng tốc ngay từ đầu. Lúc này, chúng tôi đang có vấn đề với độ bám của bánh sau, đặc biệt là khi các điều kiện đua không ổn định. Tuy nhiên chúng tôi đã có được một thiết lập tốt trong phân hạng. Tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được một hiệu suất mạnh mẽ trong cuộc đua. Chúng tôi đang có một tốc độ tốt. Tôi hi vọng thời tiết vào ngày mai sẽ là khô ráo.”

Johann Zarco – P3
“Tôi rất vui khi mình đã nhanh trên cả đường khô và ướt. Chúng tôi đã làm việc tốt ngay từ ngày hôm qua. Chặng đua này bao gồm các góc nhanh và thẳng. Vì thế nếu kiểm soát được mọi thứ, bạn sẽ có được một cảm giác tuyệt vời. Tôi đang thấy tốt với lốp mềm và có thể dùng nói trong cuộc đua chính. Mục tiêu của tôi sẽ là có mặt trên Podium.”

Andrea Iannone – P4
“Chúng tôi đã làm tốt công việc của mình trong những cuộc đua gần đây, nhưng các vấn đề thì vẫn còn.Tôi hài lòng với kết quả ngày hôm nay, nhưng cũng không thể nói rằng chúng tôi đang có được một kết quả như mong muốn. Hiện tại tôi vẫn nghi ngờ về sức cạnh tranh của mình vào ngày Chủ Nhật. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với lốp xe sau 15 vòng đầu tiên của cuộc đua chính.”

Pol Espargaro – P6
“Thành tích này thật ấn tượng. Chúng tôi đang trải qua hai ngày đua tốt nhất với KTM từ trước đến nay. Chúng tôi đã có mặt liên tục trong top 10, thật không thể tin được. Phillip Island luôn là một thách thức rất lớn với mọi tay đua. Tôi muốn giành được các điểm số trong ngày Chủ Nhật. Hiện nay, xe của KTM đang ngày một tỏ ra cạnh tranh hơn so với các nhà sản xuất khác.”

Valentino Rossi – P7
“Trong Q1, tôi đã đua tốt. Nhưng sang đến Q2, tôi đã sớm đạt đến giới hạn của mình và không cải thiện thêm được nhiều nữa. Tôi không hài lòng với thiết lập cho chiếc xe, chúng tôi cần phải làm tốt hơn. Ngoài ra thời tiết cũng sẽ mang ý nghĩa quan trọng. Việc lựa chọn lốp xe vẫn còn đang mở và đây đang là một dấu hỏi lớn. Nó phụ thuộc vào nhiệt độ trong ngày mai. Tôi không quá chậm so với các tay đua phía trên, nhưng cũng không đủ nhanh để cạnh tranh trong top đầu. Vì thế chúng tôi cần phải làm một điều gì để cải thiện.”

Andrea Dovizioso – P11
“Kết quả này không phản ánh đúng tốc độ của tôi. Hiện có ba tay đua đang có được tốc độ trung bình trội hơn là Marc (Marquez), Johann (Zarco) và tôi. Trong phân hạng, tôi đã thi đấu không được tốt. Nhưng tốc độ của tôi trong cuộc đua sẽ được cải thiện. Tôi hi vọng việc phải xuất phát ở phía sau sẽ không khiến tôi gặp quá nhiều khó khăn. Chặng đua này là không quá lí tưởng cho tôi, nhưng tôi đang nhanh hơn tại Úc so với năm ngoái.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Phillip Island 2017 – Đánh giá của các tay đua sau kết quả phân hạng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin