Chủ đề: helmut marko     Max Verstappen

Helmut Marko: ‘Max Verstappen giờ đây là tay đua nổi tiếng “toàn thế giới” ‘

icon

Cố vấn đội đua Red Bull, ông Helmut Marko, tin rằng Max Verstappen đã trở thành tay lái F1 nổi tiếng nhất “trên toàn thế giới”.

Tiếng tăm của Verstappen đã được thấy rõ tại Bỉ Grand Prix, với một rừng người hâm mộ Hà Lan di chuyển qua biên giới để xem anh đua. Tay đua Hà Lan đã dính vào tranh cãi từ cuộc đua đó với hai tay lái Ferrari Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen với cách đua của mình tại Spa và sau đó anh đã phủi bỏ nhận trách nhiệm.

Marko nghĩ người hâm mộ thích những đặc sản mà Verstappen đã trình diễn trong suốt sự nghiệp ngắn ngủi của mình cho đến nay.

“Có lẽ gần đây chúng ta đang thiếu vắng những cá tính mạnh,” Marko nói F1.com. “Có những tay đua đang đua mùa giải đỉnh cao cuối cùng của họ, vì vậy họ đang phàn nàn về Max, về an toàn, về bất cứ điều gì.

“Với Max, đây là một người thực sự còn rất trẻ với một ý tưởng chắc chắn về những gì cậu ấy muốn – và cậu ấy không phải ngần ngại trong việc cố gắng để có được nó, cố gắng để thành công. Và phản ứng của người hâm mộ  cho thấy sự thành công ấy.  Tôi có thể nói rằng cậu ấy đang là tay đua nổi tiếng nhất trên đường đua – trên toàn thế giới “

Những bình luận tiêu cực về Verstappen đến trong một mùa giải mà  Verstappen trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng một cuộc đua F1 tại Tây Ban Nha. Anh cũng trở thành tay đua đáng chú ý tại Canada và Vương quốc Anh, nơi anh đã vượt Nico Rosberg để sớm vươn lên.

Marko nghĩ những lời chỉ trích gần đây nhằm vào các lái xe có thể so sánh với những gì Ayrton Senna gặp phải ngày trước.

Bee

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Helmut Marko: ‘Max Verstappen giờ đây là tay đua nổi tiếng “toàn thế giới” ‘". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin