Chủ đề: herve poncharal     Jonas Folger     tech 3

Herve Poncharal: “Folger có thể là ngôi sao mới của nước Đức”

icon

17203049_10154930457403046_7212111957875811057_n

Trưởng đội đua Tech 3 đánh giá rằng tay đua tân binh mang số 94 sẽ còn có thể tiến bộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới…

Trong các đợt thử nghiệm đã qua trước mùa giải MotoGP 2017, Jonas Folger đã thể hiện được một tốc độ rất tích cực. Cùng với đó, tay đua trẻ người Đức cũng thường xuyên góp mặt trong top đầu về thời gian vòng đua. Vì thế, màn trình diễn đã qua của Jonas Folger cũn đã phần nào thuyết phục được các nhà quản lí của đội Monster Yamaha Tech 3. Ông Herve Poncharal đánh giá: “Chúng tôi muốn Folger giữ được sự kiên trì. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi đã để cho cậu đua mô phỏng rất nhiều trong các đợt thử nghiệm. Dù sao đây cũng mới chỉ là các đợt Test, nhưng cuộc đua chính sẽ áp lực hơn nhiều. Nhưng cho đến nay Folger đang thể hiện tốt. Chúng ta không thể đòi hỏi cậu ấy phải giành được chiến thắng trong năm đầu tiên ở MotoGP. Mục đích chính sẽ là học hỏi thật nhiều kinh nghiệm”.

Trường đội đua Tech 3 nói thêm: “Hiện nay Folger đang rất thoải mái. Cậu ấy hài lòng với tốc độ của mình, chiếc xe và đội đua mới. Tôi luôn muốn đội đua của tôi giống như một gia đình. Chúng tôi cũng tạo điều kiện để Jonas (Folger) cảm thấy hạnh phúc nhất có thể vì một tay đua trẻ thường phải chịu áp lực rất lớn. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho Folger mọi điều tốt nhất mỗi khi bước ra đường đua. Tôi cũng đã khuyên cậu ấy nên tìm một người ‘bạn đồng hành’ trong suốt mùa giải. Bởi vì tất cả mọi người trong đội đều phải làm việc và không thể chăm sóc cho tay đua mọi lúc. Folger đã nghe theo lời khuyên của tôi. Có một người hỗ trợ ở bên cạnh là rất quan trọng, bạn hãy nhìn vào sự hỗ trợ của Uccio cho Vale (Rossi). Điều này càng cần thiết hơn đối với tay đua trẻ tuổi. Ngoài ra, tôi cũng biết rõ tầm quan trọng của nền kinh tế nước Đức với Châu Âu. Vì vậy việc sở hữu một tay đua tài năng như Folger sẽ là điều tích cực cho đội đua của chúng tôi. Cậu ấy đủ khả năng để trở thành ngôi sao mới của làng đua xe motor nước Đức”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Herve Poncharal: “Folger có thể là ngôi sao mới của nước Đức”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin