Chủ đề: worldsbk

Honda chọn Takumi Takahashi cho hai chặng Portimao & Jerez WorldSBK

icon

72-takahashi-takumi_gp_9137.big

Honda đã xác nhận rằng Takumi Takahashi sẽ tham gia vào đội WorldSBK cho hai chặng đua ở Portimao và Jerez sắp tới…

Nhân sự trong đội đua Red Bull Honda WorldSBK sẽ tiếp tục có sự thay đổi với sự góp mặt của Takumi Takahashi. Tay đua người Nhật Bản sẽ trở thành đồng đội của Stefan Bradl và tham gia hai chặng đua sắp tới của WorldSBK tại Portimao (Bồ Đào Nha) và Jerez (Tây Ban Nha). Trong chặng đua gần nhất, Red Bull Honda đã có sự phục vụ của cựu tay đua Ducati WorldSBK – Davide Giugliano. Tuy nhiên thành tích của Giugliano là không tốt khi anh đã không kiếm được bất cứ điểm số nào sau cả hai cuộc đua.

Về phần Takumi Takahashi, dù chưa từng thi đấu tại WorldSBK nhưng anh cũng đã có kinh nghiệm với xe Fireblade của Honda khi tham gia các giải đua như All-Japan Superbike và Suzuka 8 Hours. Hiện nay, Takahashi đang xếp thứ hai tại giải All-Japan Superbike và đang xếp sau tay đua của Suzuki – Takuya Tsuda.

Tại GP Nhật Bản 2015, Takahashi cũng đã từng tham gia ở thể thức MotoGP với suất đặc cách và đua cho đội Team HRC with Nissin. Thành tích của tay đua 28 tuổi này trong lần duy nhất tham gia hạng MotoGP là vị trí thứ 12 chung cuộc. Ngoài ra, Takumi Takahashi cũng từng có 4 cuộc đua khác tại giải MotoGP ở các hạng 125cc và 250cc. Tuy nhiên kết quả của anh là không nổi bật.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Honda chọn Takumi Takahashi cho hai chặng Portimao & Jerez WorldSBK". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin