Honda chưa quyết định nâng cấp động cơ ở Malaysia

Honda đang xem xét việc ra mắt một gói nâng cấp động cơ tại GP Malaysia, nhưng sẽ trì hoãn quyết định cuối cùng của mình cho đến khi đến Sepang. Honda đã ra mắt một gói nâng cấp quan trọng ở GP Bỉ, mang đến sự cải tiến trong quá trình đốt cháy và hiệu quả tăng áp […]

Honda đang xem xét việc ra mắt một gói nâng cấp động cơ tại GP Malaysia, nhưng sẽ trì hoãn quyết định cuối cùng của mình cho đến khi đến Sepang.

Honda đã ra mắt một gói nâng cấp quan trọng ở GP Bỉ, mang đến sự cải tiến trong quá trình đốt cháy và hiệu quả tăng áp của động cơ. Với bản nâng cấp này, Honda còn ba vé nâng cấp trong suốt các cuộc đua còn lại của mùa giải và cập nhật tiếp theo có thể là tại GP Malaysia cuối tuần này.

“Chúng tôi không chắc chắn 100 phần trăm sẽ lắp động cơ mới nâng cấp cho cuộc đua này, nhưng chúng tôi sẽ xem xét để đưa ra quyết định chính thức tại các đường đua dựa trên sự cân bằng về hiệu suất và độ chắc chắn,” ông chủ động cơ Honda Yusuke Hasegawa cho biết.

Phát biểu tại Singapore, Hasegawa cho biết Honda có thể dành các vé còn lại của mình một cách cẩn thận,  ưu tiên việc đảm bảo mang lại hiệu suất tối đa.

“Tôi dự định [dành các vé còn lại] nhưng hiện tại chúng tôi đang cố gắng để tận dụng mọi thứ,” ông nói. “Cơ sở R&D tại Sakura đang cố gắng tìm ra giải pháp cho hiệu suất tốt hơn – chỉ cần sử dụng vé thì rất dễ dàng, nhưng mang lại hiệu suất lại là chuyện khác.”

Về phía khung gầm, giám đốc hướng dẫn McLaren Eric Boullier tin rằng Malaysia là một cơ hội cho một kết quả mạnh mẽ.

“Nếu chúng ta có thể đạt được độ chắc ở cả hai mặt của garage, tôi hy vọng sẽ có một ngày cuối tuần khả quan,” ông nói. “Chúng tôi đã chứng minh gần đây rằng gói nâng cấp của chúng tôi khá cạnh tranh trong các gói nâng cấp của nhóm giữa và chúng tôi có khả năng về đích trước của một số đội đua mạnh, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để duy trì vị trí của mình và tiến gần đến nhóm dẫn đầu. “

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Honda chưa quyết định nâng cấp động cơ ở Malaysia", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức