Chủ đề: Aspar Team MotoGP     Jack Miller

Jack Miller có thể chuyển sang Team Aspar

icon

jack_miller_test_sepang2_day2_session2_2015

Tân binh của MotoGP Jack Miller hiện đang xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng năm nay nhiều khả năng sẽ không tiếp tục đua cho LCR Honda trong năm 2016. HRC có vẻ đã tìm ra một điểm đến mới cho tay đua trẻ người Úc.

Ông chủ của CWM LCR Honda Honda, Lucio Cecchinello tin rằng ông cần phải giảm bớt một tay đua trong đội của mình trong mùa giải 2016, lí do cho việc này là các nhà tài trợ chính CWM chỉ đồng ý chi trả 70% số tiền đã thỏa thuận (6,5 triệu euro) từ trước. Và với việc nhà tài trợ chính CWM là một công ty đến từ Anh, Cecchinello cũng đã thừa nhận rằng Crutchlow sẽ tiếp tục ở lại đội trong mùa tới, điều này đồng nghĩa với Jack Miller sẽ là người phải ra đi. Với Jack Miller, việc tìm đội đua mới cho anh sẽ được Racing Corporation Honda thực hiện vì tay đua trẻ người Úc đã kí một hợp đồng ba năm với HRC vào cuối năm 2014.

Phó chủ tịch HRC, Shuhei Nakamoto và quản lý đội Repsol Honda Livio Suppo muốn Jack Miller chuyển đến đội Power Electronics của Jorge “Aspar” Martinez và HRC sẽ chịu phần lớn các chi phí cho Jack Miller. Tuy nhiên trưởng nhóm của Miller, Cristian Gabarrini chưa chắc sẽ đi cùng anh sang đội đua mới này. Thay vào đó, Miller có thể làm việc với trưởng nhóm người New Zealand – Matthew Davies, người đã từng làm việc với Aleix Espargaró tại Forward Yamaha vào năm 2014 và hiện đang làm việc với Nicky Hayden. Tuy nhiên mọi thứ chỉ được quyết định chính thức vào tháng chín năm nay và các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp diễn.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jack Miller có thể chuyển sang Team Aspar". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin