Jack Miller sốc với kết quả FP2, đọ skill stoppie và bunny hop với một tay đua SBK

Jack Miller sốc với kết quả FP2, đọ skill stoppie và bunny hop với một tay đua SBK

Jack Miller biểu diễn kỹ thuật Bunny hop

Cách đây 2 tuần, thành tích một vòng chạy nhanh nhất ở Portimao là 1m37.968 do nhà đương kim vô địch Francesco Bagnaia thiết lập ở vòng chạy áp chót của đợt Test.

Vậy mà hôm qua, ngày Practice đầu tiên của mùa giải 2023, kết quả đó đã bị phá. Bất ngờ người làm được việc đó không phải là Bagnaia hay các tay đua Ducati mà là một cựu tay đua Ducati hiện đã đầu quân cho KTM là Jack Miller.

Miller ban đầu cố ý pha trò, sau đó hết lời khen ngời chiếc xe KTM RC16 đã có bước tiến thần kỳ:

‘Chắc là tôi đã cắt cua ở Turn-3 hoặc là ở sector cuối cùng (mà trọng tài không phát hiện ra) đấy.’

‘Thành thật mà nói thì tôi cũng ngạc nhiên như các bạn vậy. Tôi không bao giờ nghĩ có thể chạy được mức 1m37.7. Vậy mà hôm nay tôi đã đạt được tốc độ này.’

‘Chúng tôi đã làm việc cật lực. Các kỹ sư đã lắng nghe từng lời nói, từng yêu cầu, từng ao ước của tôi. Có cảm giác chúng tôi đã có bước tiến lớn ở mọi khâu, từ động cơ, chassis, điện tử v.v…’

‘Hôm nay tôi cũng có vài lần suýt té. Các bạn có thể thấy dấu vết trên khuỷu tay của tôi. Tôi đã có một pha cứu xe.’

‘Nhưng tôi nghĩ do chiếc xe có cảm giác rất tuyệt nên tôi mới thực hiện được pha cứu xe đó.’

‘Bây giờ thì chúng ta hãy chờ xem chúng tôi sẽ làm được gì ở những phiên chạy ngày mai. Riêng phiên chạy Sprint-race thì mọi người sẽ tấn công dữ dội lắm đấy.’

Ở cuối phiên chạy, tay đua người Úc không những trổ tài stoppie (bốc đuôi xe) mà còn thực hiện một cú nhảy bunny hop (phóng cả 2 bánh xe lên khỏi mặt đất). Ngoài lý do ăn mừng P1 thì Miller muốn đọ ‘skill’ với tay đua SBK Toprak Razgatlioglu:

‘Tôi đã xem cú phóng của Toprak (nên thử làm theo). Cậu ấy có thể nhảy xa hơn tất cả chúng tôi ở đây. Tôi thực hiện cú đó cũng vất vả lắm đấy.’-Miller chia sẻ.

Xem pha biểu diễn Stoppie và Bunny Hop của Jack Miller:


#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Jack Miller, MotoGP 2023, MotoGP Bồ Đào Nha, ktm rc16 2023, motogp bồ đào nha 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jack Miller sốc với kết quả FP2, đọ skill stoppie và bunny hop với một tay đua SBK". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....