Jolyon Palmer nhắm đến việc ghi điểm ở Brazil

Jolyon Palmer nói tốc độ của Renault tại Mexico đem đến cho anh sự tự tin rằng đội đua nước Pháp có thể trở lại ghi điểm tại GP Brazil cuối tuần này. Sau sự cố nứt khung gầm khiến anh ngồi ngoài trong phiên phân hạng GP Mexico, Palmer trở lại từ phía sau đoàn đua và về đích thứ […]

Jolyon Palmer nói tốc độ của Renault tại Mexico đem đến cho anh sự tự tin rằng đội đua nước Pháp có thể trở lại ghi điểm tại GP Brazil cuối tuần này.

Sau sự cố nứt khung gầm khiến anh ngồi ngoài trong phiên phân hạng GP Mexico, Palmer trở lại từ phía sau đoàn đua và về đích thứ 14, biểu thị vận may có xu hướng tăng lên của Renault trong nửa sau mùa giải 2016. Palmer tin rằng đội đua có thể chuyển hóa sức mạnh ở Mexico thành một kết quả tốt tại Interlagos.

“Tôi cảm thấy tốt với Brazil vì nó có thể tiếp tục đà phát triển tốt mà chúng ta đã có trong nửa cuối năm nay”, Palmer nói. “Thật là một sự xấu hổ khi không thể chạy phân hạng lần trước khi đáng lẽ chúng tôi có thể đã cho thấy được sự cải thiện tốt hơn.

“Một trong những vi trí tốt nhất của tôi trên đường đua đang được đặt trong viễn cảnh tương lai, chúng tôi sẽ tạo ra cho nó trong cuộc đua. Tốc độ trong các cuộc đua đã luôn tốt trong một thời gian dài cho đến nay, tốc độ phiên phân hạng cũng tốt. Chúng tôi đã có một số trận chiến với những chiếc McLarens ở Mexico , vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể khá tự tin để tiến vào Brazil.

“Chiếc xe đã tốt hơn qua mỗi chặng đua, và tôi đang lái xe khá tốt và nhận được nhiều hơn và nhiều hơn sau mỗi vòng, vì vậy tôi nghĩ rằng kết hợp với thực tế, Brazil là một đường đua đẹp, có nghĩa là tôi hy vọng cho một ngày cuối tuần khả quan. “

Palmer những điểm số F1 đầu tiên của mình tại Malaysia hồi tháng Mười, cũng đánh dấu lần cuối Renault ghi điểm. Với việc tương lai ở F1 của anh đang bị bỏ lửng khi Renault tiếp tục cân nhắc về việc ai sẽ hợp tác với tay lái mới chiêu mộ Nico Hulkenberg trong năm sau, tay lái người Anh vẫn còn hi vọng rằng anh có thể ghi thêm điểm trước khi kết thúc mùa giải tân binh của mình.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jolyon Palmer nhắm đến việc ghi điểm ở Brazil", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức