Chủ đề: Jonas Folger     MotoGP Đức     tech 3

Jonas Folger & Chặng đua MotoGP đầu tiên trên sân nhà

icon

19424501_10155257843538046_640109195024514224_n

Tay đua người Đức sẽ có lần đầu tiên được tham gia một chặng đua ở thể thức MotoGP diễn ra trên sân nhà vào cuối tuần này…

Chuyển lên thi đấu thi đấu tại hạng MotoGP từ đầu mùa giải 2017, Jonas Folger đã thi đấu khá tốt sau 8 chặng đua đã qua. Trong đó, thành tích tốt nhất mà tay đua người Đức đã đạt được là về đích thứ 6 chung cuộc trong hai chặng đua ở Argentina và Catalunya. Đáng tiếc là tại chặng đua hồi cuối tuần trước ở Assen (Hà Lan), Folger đã có lần đầu tiên phải bỏ cuộc trong mùa giải năm nay. Hiện tại, Folger đang xếp vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng cá nhân với 51 điểm.

Hồi cuối tháng Năm vừa qua, Jonas Foger cũng đã đón nhận tin vui khi anh được đội đua Monster Tech 3 Yamaha tiếp tục giữ lại cho mùa giải MotoGP 2018. Bây giờ, tay đua mang số 94 này đã có thể tập trung vào việc thi đấu. Đặc biệt là trong chặng đua sắp tới, Folger sẽ có lần đầu tiên ra mắt trước các khán giả nhà trong một cuộc đua ở thể thức cao nhất của MotoGP.

Chia sẻ về cảm xúc cho chặng đua tại Sachsenring, Jonas Folger cho biết: “Không cần phải nói thêm rằng tôi đang mong chờ Sachsenring nhiều như thế nào. Đây là một cuộc đua đặc biệt đối với tôi trong mỗi năm, nhưng thậm chí năm nay nó còn mang ý nghĩa lớn hơn vì tôi sẽ đua ở hạng MotoGP. Rất nhiều người hâm mộ ở Đức sẽ đến và cổ vũ cho tôi. Chúng tôi đã làm việc tốt ở Assen, nhưng tôi đã mắc một sai lầm lớn trong cuộc đua chính. Tôi nghĩ rằng mình có thể cạnh tranh tốt ở Đức và hi vọng rằng thời tiết sẽ khô ráo. Dù sao đi nữa, tôi sẽ làm cố gắng hết sức mình để khiến các khán giả nhà cảm thấy tự hào vào cuối tuần này”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jonas Folger & Chặng đua MotoGP đầu tiên trên sân nhà". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin