Karel Abraham: “Brno GP luôn mang lại cảm xúc tuyệt vời”

17-karel-abrahamlg5_4467.gallery_full_top_lg

Tay đua người Cộng hòa Séc đã có những chia sẻ trước chặng đua diễn ra trên sân nhà của mình vào cuối tuần này…

Trở lại với MotoGP 2017 sau một mùa giải thi đấu tại WorldSBK, Karel Abraham hiện đang xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Trong đó, kết quả cao nhất mà tay đua mang số 27 đã có được sau 9 chặng đua là về đích thứ 7 tại Assen GP (Hà Lan).

Trong chặng đua tiếp theo của MotoGP, Karel Abraham sẽ được thi đấu ngay trên quê nhà tại trường đua Brno. Do đó, tay đua 27 tuổi đã tỏ rõ sự háo hức của mình. Anh nói: “Nơi tôi sinh sống chỉ cách trường đua ở Brno 3 phút chạy xe. Vì vậy, đây thực sự cuộc đua sân nhà của tôi. Khi tôi đến Brno, nó luôn là một cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy các lá cờ và sự cổ vũ từ những người hâm mộ”.

Ngoài ra, Karel Abraham cũng tỏ ra hài lòng với đội đua Aspar Team và cả chiếc xe Ducati GP15 mà mình đang sử dụng. Tay đua nguời Séc cho biết: “Tôi cảm thấy tốt khi đua với xe của Ducati. Tất nhiên cũng có những thời điểm khó khăn, nhưng nhìn chung mùa giải đang diễn ra theo hướng tích cực cho tôi. Bây giờ tôi đang có một chiếc xe rất tốt và thực sự cạnh tranh. Tôi có thể cạnh tranh để giành điểm ở mỗi chặng đua. Đây là chiếc xe tốt nhất mà tôi từng đua tại MotoGP. Nó phù hợp cho phong cách đua của tôi”.

-iker-

>>Chủ đề: Aspar Team MotoGP, czech motogp, karel abraham,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Karel Abraham: “Brno GP luôn mang lại cảm xúc tuyệt vời”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....