Chủ đề: ktm

KTM Factory Racing & Trụ sở mới hiện đại

icon

1034ae08b38844f5b18b25544cf55b73

Với trụ sở mới tại Munderfing, KTM Factory Racingđang kì vọng vào một tương lai tươi sáng trong lĩnh vực đua xe motor thể thao…

Có chi phí xây dựng tổng cộng là 12 triệu Euro, Tòa nhà làm việc mới của KTM Factory Racing được thiết kế dựa trên cảm hứng về một “Chiếc đĩa bay” đang hạ cánh tại Munderfing. Có diện tích 18.000 mét vuông, tòa nhà này cũng nằm gần với một nhà máy sản xuất động cơ KTM, trung tâm hậu cần, bãi đỗ xe và trụ sở của hãng cung cấp phuộc WP với 500 nhân viên.

Không gian bên trong của tòa nhà mới này sẽ được sử dụng để tổ chức mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển về Motocross, Enduro, Rally, Moto3, Moto2 và MotoGP của KTM. Tầng trệt được thiết kế với các khu vực trưng bày, hội trường và phòng thí nghiệm với tổng diện tích tổng cộng đến 2000 mét vuông. Trên tầng hai, 50 văn phòng hiện đại sẽ được cung cấp chỗ làm việc cho 180 nhân viên.

Giám đốc bộ phận Motorsport của KTM – Pit Beirer tỏ ra rất tự hào và vui mừng trước việc đưa vào sử dụng trụ sở mới. Ông cho biết: “Đây là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi sẽ được làm việc tại Trung tâm mới. Với sự lãnh đạo của Tập đoàn KTM và niềm đam mê của các nhân viên, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu lớn trong lĩnh vực đua xe thể thao này. Khi khởi động lại thương hiệu KTM Racing vào năm 1992, chúng tôi chỉ là một đội đua nhỏ vào thời điểm đó. Nhưng bây giờ trong lĩnh vực đua xe, KTM đang có đến 300 nhân viên và 60 tay đua trên toàn thế giới. Chúng tôi hiện đang chi 5% từ doanh thu mỗi năm để đầu từ vào đua xe thể thao. Vì vậy, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất xe máy thể thao lớn nhất tại châu Âu. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh của KTM Factory Racing trong những năm tới.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "KTM Factory Racing & Trụ sở mới hiện đại". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin