Chủ đề: Renault     robert kubica

Kubica tiếp tục lái thử cho đội Renault

icon

Đội đua Renault vừa khẳng định Robert Kubica sẽ tham gia lần thử nghiệm thứ 2 để đánh giá độ sẵn sàng quay lại F1 của anh ấy.

kubica 2017

Tháng trước, Kubica đã lần đầu tiên chạy chiếc F1 sau 6 năm bằng cách chạy thử chiếc Lotus E20 ở trường đua Valencia.  Sau đó anh nói rằng hi vọng Renault sẽ thấy anh vẫn giữ được phong độ thời năm 2010.

Có vẻ như Renault thực sự trông đợivào Kubica khi dành cho anh thêm 1 buổi đua thử nữa ở trường đua Paul Ricard. Buổi thử nghiệm này nhằm đánh giá chi tiết khả năng đua xe của tay đua người Ba Lan.

Lãnh đội Renault-Cyril Abiteboul cho biết: “Còn nhiều chướng ngại mà anh ấy phải vượtqua, và anh ấy biết rõ hơn ai hết rằng chỉ có kết quả mới xác định xem anh ấy có thể trở lại là một tay đua chuyên nghiệp hay không.”

“Ở buổi đua thử trước đó, mục đích chỉ là giúp Robert làm quen lại với cảm giác đua xe. Còn buổi chạy thử sắp tới sẽ được thiết kế để đánh giá khả năng anh ấy trở lại với đẳng cấp cao nhất là bao nhiêu.”

“Đây là một giai đoạn mới của cá nhân cũng như sự nghiệp đua xe chuyên nghiệp của anh ấy. Và chúng tôi tự hào được hỗ trợ cho anh ấy bằng cách sử dụng cơ sở vật chất ở Paul Ricard, vốn thích hợp cho cả tay đua chuyên nghiệp và không chuyên.”

Kubica đã đua 76 chặng đua F1 từ năm 2006 đến 2010 và là tay đua người Ba Lan đầu tien và duy nhất chiến thắng một chặng đua F1. Anh nghỉ thi đấu từ năm 2011 do một tai nạn ở giải đua Rally ở Italy khi chuẩn bị cho mùa giải mới.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Kubica tiếp tục lái thử cho đội Renault". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin