Chủ đề: f1 2021     Lando Norris     Mclaren     tin đua xe

Lando Norris bị trấn lột khi đi xem trận chung kết Euro 2020

icon

Lando Norris bị cướp khi đi xem chung kết Euro 2020

Hôm Chủ Nhật vừa rồi Lando Norris đã có mặt ở Sân vận động Wembley để cổ vũ cho đội tuyển Anh đá trận chung kết Euro 2020 với đội tuyển Italia. Rất tiếc là đội tuyển Tam Sư đã không thể mang đến niềm vui cho Norris và các khán giả nhà.

Sau khi trận đấu kết thúc, Norris đã nán lại Wembley để selfie kỷ niệm. Số 04 chia sẻ cảm giác buồn bã trên Instagram: ‘Rất là buồn nhưng tôi rất yêu các bạn.’

Và khi ra bãi gửi xe thì không may Norris đã gặp một nhóm cổ động viên quá khích, và đã bị hai kẻ trấn lột và lấy đi một chiếc đồng hồ trị giá khoảng 40.000 bảng Anh.

Đội đua Mclaren đã xác nhận thông tin này. Họ cho biết Norris dù không bị chấn thương nhưng đã thực sự hoảng sợ khi bị những kẻ lạ mặt tấn công.

Được biết là trong thời gian diễn ra trận Chung kết Euro, đã có bạo động giữa cảnh sát Anh và những người không có vé nhưng muốn vào xem. Đã có hơn 50 người bị bắt, song cũng có gần 20 cảnh sát bị những kẻ quá khích đả thương.

Cuối tuần này Norris sẽ tham gia chặng đua thứ 10 của mùa giải F1 2021. Tay đua người Anh đang là người duy nhất ghi điểm ở cả 9 chặng đua trước đó. Hiện anh đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH tổng, xếp trên cả một tay đua Mercedes là Valtteri Bottas.

Xem thêm:

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lando Norris bị trấn lột khi đi xem trận chung kết Euro 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin