Chủ đề: Lewis Hamilton

Lewis Hamilton- Khát khao vô địch của tôi lớn gấp đôi năm ngoái

icon

Lewis Hamilton cho biết khát khao vô địch của anh lớn gấp đôi mùa giải năm ngoái.

f12017 0329 hamilton

Sau chiến thắng của Vettel ở chặng đua mở màn vừa qua, nhiều chuyên gia đã dự đoán cuộc chiến danh hiệu năm nay sẽ là cuộc chiến giữa Vettel và Hamilton. Khi được hỏi về nhận định này tay đua người Anh cho biết:

“Rất rõ ràng. Tôi nghĩ rằng năm nay chúng ta đang chứng kiến các tay đua xuất sắc nhất ở trên đỉnh. Sẽ tuyệt hơn nếu Alonso cũng có ở đó, nhưng có vẻ điều này sẽ không sớm xảy ra. Ít nhất chúng ta có Vettel với 4 chức vô địch trong tay, người đã có bước đột phá lớn ở F1. Anh ấy tiếp tục là một thế lực và sẽ tiếp tục như vậy trong những năm tới.”

“Tôi rất vinh dự được so tài với anh ấy, với Ferrari. Điều đó rất tuyệt.Tôi không có nhiều chặng đua cạnh tranh quyết liệt với Sebastian nhưng chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau.”

Nói về tham vọng vô địch, Hamilton cho biết thất bại trước Rosberg ở năm ngoái khiến anh khao khát danh hiệu hơn bao giờ hết. Và khẳng định lối sống của anh không ảnh hưởng đến phong độ.

“Trong kỳ thử nghiệm mùa đông tôi đã thực hiện đúng những công việc mình được giao như mọi năm. Dường như mọi người thường chỉ suy đoán dựa theo những gì họ thấy. Nếu anh nhìn lại mấy năm trước, tôi đều sẵn sàng cho chặng đua đầu tiên. Tôi giành pole ở đây suốt 4 năm qua. Tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng cho các chặng đua, không có điều gì tôi làm (ở ngoài đời) làm tôi mất tập trung và năm nay tôi còn sẵn sàng hơn.”

“Trong mấy năm qua tôi có những trận chiến tuyệt vời và năm nay nó còn sát sao hơn, nhưng tôi muốn ngôi vị vô địch thế giới hơn bao giờ hết. Kết quả năm ngoái có thể do anh cho rằng sự khao khát của tôi là không còn, thực tế nó còn mạnh hơn gấp đôi.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton- Khát khao vô địch của tôi lớn gấp đôi năm ngoái". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin