Chủ đề: german gp     liberty media

Liberty coi trọng các chặng đua ở Châu Âu

icon

Chủ sở hữu F1- tập đoàn Liberty Media cho biết các chặng đua truyền thống ở Châu Âu là chìa khóa cho các kế hoạch trong tương lai của họ.

f12017 0314 paul ricard

Trước khi bán F1, Bernie Ecclestone thường xuyên gợi ý F1 nên tìm kiếm các trường đua mới, và một vài trường đua ở châu Âu (như Monza, Nurbergring, Hockenheim) thường xuyên bị hủy hoặc đe dọa quyền đăng cai. Nhưng Liberty Media lại cho rằng các chặng đua ở những nước có truyền thống F1 nên được tổ chức liên tục.

Chủ tịch kiêm CEO của Liberty Media- Greg Maffei nói rằng: “Luôn có sự thay đổi trường đua đăng cai F1. Nhưng sẽ phản tác dụng nếu bạn đặt những trường đua truyền thống ở Tây Âu- vốn là những nơi có nhiều fan nhất như Đức- ra ngoài lịch thi đấu. Chúng tôi đang nỗ lực để mang họ trở lại. Chúng tôi đã đưa Paul Ricard (Pháp) vào lịch thi đấu.”

“Nguồn gốc F1 là ở Pháp và Anh, vì thế chúng tôi tim rằng tổ chức những chặng đua ở Silverstone, ở Pháp, cũng như ở Đức luôn đem đến sự hấp dẫn, có lợi cho tất cả các tay đua.”

Nhưng Maffei cũng nhắc nhở các trường đua cũ nên học tập cách tổ chức sự kiện của các trường đua mới:

“Một trong những mục tiêu của chúng tôi là làm cho các chặng đua trở nên hấp dẫn và thú vị hơn; đem lại nhiều lợi ích cho những nhà tài trợ hơn. Những nơi đang làm tốt là ở Mexico, Singapore hay Abu Dhabi. Hãy áp dụng cách làm của họ vào các chặng đua truyền thống, những nơi hiện không có dư dả tài chính, nhưng cũng không có nhiều sản phẩm gia tăng trong thời điểm này.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Liberty coi trọng các chặng đua ở Châu Âu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin