Chủ đề: MotoGP Đức     TT Assen     Valentino Rossi

Livio Suppo – Rossi đã chuẩn bị cho pha va chạm ở Assen!

icon

LIVIO-SUPPO-VALENTINO-ROSSI

Trước khi Grand Prix Đức diễn ra vào cuối tuần này, câu chuyện về pha va chạm ở Assen giữa Valentino Rossi và Marc Marquez vẫn còn đọng lại trong tâm trí của nhiều người. Trong đó có Livio Suppo – quản lý của đội Repsol Honda, ông đã nói về chủ đề này thêm một lần nữa.

Suppo nói: “Tôi thấy thật khó để tin rằng Valentino đã không chuẩn bị cho điều này (pha va chạm), nhưng tôi chỉ nói rằng anh ấy đã có tính đến khả năng về một cú va chạm. Cái cách anh kéo chiếc xe của mình lên và hạ ga ngay sau pha va chạm là minh chứng rõ nhất. Anh ấy đã làm mọi việc quá nhanh và thật khó tin rằng điều này chưa từng được tính đến, nó là rất khôn ngoan.

Valentino rất sắc sảo, anh ấy thường xuyên làm những việc mà người khác không nghĩ đến … Anh ấy là một trong những tay đua thông minh nhất và chặng đua ở Assen là một ví dụ về sự tinh quái của Rossi. Đã không có một cú va chạm thật sự, nó chỉ là một pha chạm nhẹ mà thôi. Tôi tin rằng Rossi đã nghĩ về điều này trước đây, anh ấy đã tính đến mọi khả năng. Hơn nữa, Valentino luôn là một người rất tinh quái”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Livio Suppo – Rossi đã chuẩn bị cho pha va chạm ở Assen!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin