Lorenzo: “Không e ngại trước sự nổi tiếng của Rossi”

Jorge Lorenzo nói rằng anh đã học được cách để không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng mang tính toàn cầu của người đồng đội Valentino Rossi …

Trong khi Valentino Rossi nhận được sự ủng hộ trên toàn thế giới, Lorenzo đã đôi khi phải chịu những tiếng la ó từ một bộ phận người hâm mộ mỗi khi đứng trên bục podium. Cũng như những sự chỉ trích mà Marc Marquez đã phải nhận sau các cuộc tranh cãi của mình với Rossi trong những vòng cuối cùng của MotoGP 2015.

Khi được hỏi rằng sự ủng hộ mà các fan giành cho Rossi có làm cho Lorenzo cảm thấy như anh đang phải chiến đấu để “chống lại thế giới” hay không, Lorenzo đã trả lời: “Mỗi người trong chúng ta cũng đều đang chiến đấu để chống lại cả thế giới. Valentino với thành công sự nghiệp và tính cách của mình đã có được số lượng người hâm mộ lớn hơn tất cả chúng tôi. Và những người hâm mộ đã tạo ra rất nhiều tiếng ồn, vì có rất nhiều người trong số họ muốn ủng hộ tay đua của mình bằng cách đó. Tôi không có gì phải lo lắng cả. Tôi cảm thấy ổn với những fan của mình. Việc nghe những tiếng la ó không làm thay đổi cuộc sống, hạnh phúc hay công việc của tôi”.

Lorenzo cũng nói rằng anh chưa bao giờ cảm thấy bất kỳ sự thiên vị nào về phía Rossi từ Yamaha, dù cho The Doctor là một phần then chốt trong câu chuyện thành công của Yamaha ở MotoGP. Lorenzo nói: “Tôi cảm thấy được mình luôn được bảo vệ và hỗ trợ từ Yamaha, ngay từ khi tôi đến với họ vào năm 2008. Tôi luôn luôn nhận được một chiếc xe tốt và tương tự như Rossi, ngay cả khi anh ấy là tay đua chính vào năm 2008. Mục tiêu và ước mơ của tôi luôn là sẽ kết thúc sự nghiệp tại Yamaha. Bây giờ, tôi đã là một huyền thoại tại Yamaha với danh hiệu MotoGP lần thứ ba vừa qua”.

-iker-

>>Chủ đề: Jorge Lorenzo, Valentino Rossi, Yamaha,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lorenzo: “Không e ngại trước sự nổi tiếng của Rossi”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....