Marchionne: ‘Binotto là người phù hợp để đưa Ferrari quay lại với chiến thắng’

CEO của hãng xe Ferrari cho rằng Binotto là người phù hợp để dẫn dắt đội đua quay lại với mạch chiến thắng. Xuất hiện tại Monza, ông Sergio Marchionne nhận xét về cuộc chia tay giữa đội đua vùng Maranello và giám đốc kĩ thuật James Allison. “Tôi chắc chắn James là một người […]

CEO của hãng xe Ferrari cho rằng Binotto là người phù hợp để dẫn dắt đội đua quay lại với mạch chiến thắng.

Xuất hiện tại Monza, ông Sergio Marchionne nhận xét về cuộc chia tay giữa đội đua vùng Maranello và giám đốc kĩ thuật James Allison.

“Tôi chắc chắn James là một người có rất nhiều kiến thức, đó là khoảng thời gian thực sự gây choáng váng cho cả đội,” ông Marchionne phát biểu trên báo chí Ý “, thậm chí nếu nó đến muộn hơn một chút.

“Chúng tôi đã chỉ tập trung vào một người duy nhất để có câu trả lời cho mọi vấn đề của mình, nhưng với Mattia chúng tôi đã có quyết định đúng. Cậu ấy đã tạo ra một đội đua trẻ và tuyệt vời vì vậy hãy để cho họ làm việc, “ông nói.

“Tại sao lại là Binotto? Bởi vì cậu ấy đã làm làm việc rất tốt với động cơ năm 2015 và năm 2016 và quản lý cả một quá trình rất chính xác và khéo léo. Chúng tôi có nhiều kỹ sư làm việc trên xe và bạn phải sắp xếp mọi thứ, “ông Marchionne nói.

Ông thừa nhận rằng năm 2016 cơ bản đã là một thất bại.

“Chúng tôi đến có lẽ hơi quá lạc quan trong năm 2016, suy nghĩ rằng chiếc xe ổn rồi, nhưng những người khác đã cải thiện rất nhiều và chúng tôi vẫn đứng yên tại chỗ.

“Nhưng chúng tôi đã không mất quá nhiều thời gian: động cơ mới của 2017 đã có mặt, ít nhất là một phần và tôi không có nghi ngờ chút nào rằng chiếc xe sẽ có mặt rất ổn,” ông Marchionne nói.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marchionne: ‘Binotto là người phù hợp để đưa Ferrari quay lại với chiến thắng’", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức