Marco Bezzecchi lo sẽ bị Valentino Rossi mắng nếu ‘làm hại’ Luca Marini

Marco Bezzecchi lo sẽ bị Valentino Rossi mắng nếu ‘làm hại’ Luca Marini

Tình huống Marco Bezzecchi (chạy sau) va chạm với Luca Marini ở Sprint race Argentina 2023

Chú ngựa ô đầu tiên được nhận diện ở mùa giải MotoGP 2023 chính là Marco Bezzecchi. Hôm qua thì tay đua của đội VR46 đã khuất phục cả 3 đàn anh ở học viện VR46 là Francesco Bagnaia, Franco Morbidelli và Luca Marini để giành tấm huy chương bạc cuộc đua Sprint Race MotoGP Argentina 2023.

Ở vòng đua đầu tiên, Bezzecchi có pha va chạm nhẹ với Marini nên bị tụt khá sâu. Anh nói vui rằng nếu mà ‘làm hại’ Marini thì sẽ bị Uccio Sallucci và Valentino Rossi xử đẹp:

‘Thật là một cuộc đua Sprint race kỳ diệu. Tôi đã xuất phát không được tốt lắm nhưng cuối cùng cũng cán đích ở những vị trí đầu tiên’.

‘Khi chạy sau Luca, đến Turn-5 thì mọi người thường phanh rất sâu. Tôi cũng phanh sâu nhưng ít hơn họ. Và ngay khi tôi vào góc cua thì đầu của tôi đã cúi xuống. Đó là lý do tại sao tôi để chạm vào Luca. Thật may mắn là mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ. Nếu không thì Uccio và Vale sẽ ‘giết’ tôi mất.’

Đến cuối cuộc đua thì Bezzecchi tái đấu và vượt được Marini.  Nhưng đến lúc này thì số 72 không còn đủ thời gian để tấn công người dẫn đầu là Brad Binder:

‘Sau đó thì tôi bắt đầu vượt lên. Tôi đã có cuộc đấu với Maverick, tốn khá nhiều thời gian mới vượt qua được anh ta. Nhưng cũng rất vui.’

‘Brad đã chạy vòng cuối rất tốt. Anh ấy là chuyên gia phanh mạnh (hard braker), mọi người đều biết điều đó. Lúc tôi bắt kịp anh ấy ở Turn-7 nhưng có vẻ như tôi cần thêm một nửa vòng chạy nữa (mới có thể vượt được).

Nhận xét về phong độ của đàn em, Francesco Bagnaia khen Bezzecchi có tốc độ không thể đánh bại, Franco Morbidelli nghĩ rằng nếu Bezzecchi mà chiến thắng thì cũng rất xứng đáng.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Luca Marini, Marco Bezzecchi, MotoGP 2023, MotoGP Argentina, Valentino Rossi, ducati gp22, motogp argentina 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marco Bezzecchi lo sẽ bị Valentino Rossi mắng nếu ‘làm hại’ Luca Marini". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....