Chủ đề: Marc Marquez     motogp tây ban nha

Marquez bỏ ngỏ khả năng tham dự chặng đua Jerez

icon

Nhà đương kim vô địch MotoGP đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật ngón tay út trái sau khi bị tai nạn trong một buổi đua tập. Do đó chưa rõ tay đua ngôi sao của đội Repsol Honda có kịp bình phục để tham dự chặng đua Jerez sau đây 7 ngày hay không. Thông báo mới nhất của đội đua Honda nói rằng “không loại trừ khả năng nào”.

Cuộc phẫu thuật diễn ra vào chiều chủ nhật, được thực hiện bởi Tiến sỹ Xavier Mir thuộc bệnh viện Hospital Universitaro Quiron Dexeuz ở Barcelona. Tiến sỹ Mir cho biết:

“Ngón út trái của Marquez bị biến dạng, sau khi chụp X-quang cho thấy có viết nứt xương. Chúng tôi quyết định phải điều trị bằng cách gắn một tấm titan vào ngón tay bệnh nhân. Sau 24h chúng tối sẽ tiến hành cách biện pháp hồi phục để giúp anh ấy có cơ hội tham gia cuộc đua tại Jerez”.

Trong khi đó, đồng đội của Marquez là Dani Pedrosa cũng chưa xác định có đua ở Jerez hay không; anh này cũng phải trải qua một cuộc phẫu thuật cánh tay ngay sau chặng đua Qatar.

Đội đua Honda đã bác bỏ khả năng gọi lại Casey Stoner để đua thay Pedrosa dù thành tích của Hiroshi Aoyama (người đua thế Pedrosa) trong 2 chặng đua vừa qua là không tốt.

Trong mùa giải 2014, Marquez cũng từng bỏ lỡ các chặng đua thử sau khi bị tai nạn trong các buổi tập. Dù vậy anh vẫn thắng tới 10 chặng đua đầu mùa.

Sang năm 2015, Marquez không có được khởi đầu tốt như năm ngoái khi chỉ về thứ 5 tại Qatar và bị ngã xe tại chặng đua Argentina vừa qua. Hiện nay anh đã bị Valentino Rossi bỏ cách 30 điểm trên bảng xếp hạng cá nhân.

 

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marquez bỏ ngỏ khả năng tham dự chặng đua Jerez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin