Marquez: Tôi đã học được rằng pha xử lý của Rossi là hợp lệ

rossi marquez

Nhà đương kim vô địch thế giới cho biết anh sẽ không ngần ngại lặp lại hành động như ở góc cua cuối cùng ở Dutch TT để vượt qua Valentino Rossi trong tương lai.

Như đã biết, 2 tay đua đã có va chạm ở góc cua cuối cùng ở trường đua Assen khi mà tay đua đội Honda cố gắng tấn công vào góc trong của Rossi. Hành động đó của Marquez buộc Rossi phải chạy cắt góc để giành chiến thắng.

Marquez ban đầu tỏ ra không bằng lòng với quyết định công nhận chiến thắng cho Rossi, nhưng sau đó anh ấy cho biết: anh ấy học thêm được nhiều điều từ chặng đua Assen, và anh ấy biết rằng những gì Rossi thực hiện là được phép: “Nếu rơi vào tình huống tương tự, tôi sẽ lại thực hiện như vậy, nhưng đúng là tôi đã học được một bài học: đó là những gì Valentino thực hiện là đúng luật, tôi sẽ áp dụng nó trong tương lai. Có rất nhiều tình huống xảy ra ở góc cua đó và sự cố đó chưa từng xảy ra trước đó. Cuối cùng, Valentino trong suốt sự nghiệp của anh ấy, anh ấy luôn đổi mới mà mang lại những điều mới cho chúng tôi học tập. Chúng tôi sẽ cố không thực hiện như vây nhưng nếu chúng tôi rơi vào tình huống đó, chúng tôi biết có thể thực hiện như thế.”

Mặc dù vậy, Marquez vẫn khẳng định Rossi vẫn luôn là thần tượng của anh ấy: “Bạn luôn phải kinh trọng Valentino, anh ấy luôn là thần tượng của tôi. Tôi mới 22 tuổi và anh ấy đã đua 20 năm, ở Hà Lan anh ấy đã dạy cho chúng tôi một bài học, không chỉ mình tôi mà còn cho tất cả các tay đua khác.”

-cungtuy-

>>Chủ đề: Marc Marquez, MotoGP Đức,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marquez: Tôi đã học được rằng pha xử lý của Rossi là hợp lệ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....