Chủ đề: Red Bull     Renault

Mateschitz mất kiên nhẫn với tình hình động cơ của Redbull

icon

Ông chủ đội đua Redbull Dietrich Mateschitz cho biết “có một yêu cầu, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ” về những tin đồn về động cơ mới của đội, điều mà chưa bao giờ có dấu hiệu kết thúc.

Mateshitz nói trên tạp chí Speedweed (thuộc hãng Redbull) rằng ông ấy vẫn chưa có được kế hoạch chắc chắn về thoả thuận động cơ cho đội đua của mình: cả Redbull lẫn Toro Rosso.

Khi được hỏi liệu các đội đua trên có tham gia F1 năm sau không, ông trả lời: “Tôi không thể đưa ra đáp án ngay cho câu hỏi đó bởi vì chúng tôi vẫn không biết chúng tôi sẽ chạy với động cơ nào và điều gì sẽ xảy đến trong tương lai. Nhưng có một yêu cầu, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ.”

Tay lái Daniel Ricciardo của đội Redbull đã vật lộn với động cơ Renault mới ở Interlagos- cho rằng động cơ này đã gần mạnh bằng những động cơ của các hãng khác. Trong khi giám đốc điều hành Christian Horner cho biết ở Brasil, đội đua của ông chỉ muốn biết được chính xác năm sau sẽ chạy với động cơ nào.

“Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã rất gần đến kỳ thử nghiệm đầu tiên. Đội ngũ ở Milton Keynes nổi tiếng với sức làm việc phi thường cho đến tận thời hạn cuối và tôi chắc rằng chúng tôi có thể đạt được các mục tiêu cũng như chúng tôi sẽ đưa ra quyết định trong 1 vài tuần tới.

Hi vọng của Redbull về dự án động cơ độc lập cho năm 2015 đã bị loại bỏ vào hôm thứ 3 khi dự án này được cho là không có đủ các nguồn lực cần thiết để tiến hành. Do đó họ cần tìm các nguồn cung động cơ từ bên ngoài.

Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng, FIA, cơ quan điều hành cách giải đua ô tô thế giới, sẽ ban hành cách biện pháp mang tính áp đặt để giải quyết khó khăn cho Redbull trong trường hợp khẩn cấp.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mateschitz mất kiên nhẫn với tình hình động cơ của Redbull". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin