27/06/1985 Ngày sinh Nico Rosberg (1 lần vô địch F1)

Maverick Vinales không tham gia chặng đua MotoGP Austin sau bi kịch của em trai

Maverick Vinales không tham gia chặng đua Austin 2021

Như tin đã đưa, cuối tuần trước Dean Berta Vinales, em họ của Maverick Vinales không may mắn đã tử nạn ở trường đua Jerez.

Nhận tin dữ, Vinales đã tức tốc đến trường đua Jerez để tham gia lễ tưởng niệm cậu em trai xấu số. Anh cũng đã xin phép đội đua Aprilia được rút tên khỏi chặng đua MotoGP Americas cuối tuần này để có thời gian ổn định tinh thần và được họ đồng ý:

‘Maverick Vinales sẽ không tham gia GP Americas cuối tuần này. Sự cố của Dean Berta Vinales xảy ra chưa lâu, nên cậu ấy chưa có đủ thời gian để lấy lại tinh thần cho một cuộc đua. Đội đua Aprilia luôn hỗ trợ đầy đủ nhất cho Maverick, nên chúng tôi quyết định cho phép cậu ấy tạm nghỉ một thời gian.’

‘Toàn thể gia đình Aprilia luôn ủng hộ quyết định này và luôn đứng bên cạnh Maverick và những người thân của cậu ấy trong giai đoạn khó khăn này.’

Maverick Vinales chính thức đua cho Aprilia từ chặng đua Aragon. Anh cho thấy sự hòa nhập khá nhanh. Ở GP San Marino, Vinales vào thẳng Q2 phân hạng và đã ghi được những điểm số đầu tiên cho đội đua mới.

Aprilia chưa thông báo có thay thế Vinales bằng Lorenzo Savadori hay không.

Nguồn: Crash

Chủ đề:                
Tiêu điểm:

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ