Max Verstappen không ngạc nhiên khi Ferrari nhanh hơn Red Bull

Max Verstappen nói rằng anh không hề ngạc nhiên khi Ferrari vượt qua Red Bull trong phiên phân hạng GP Nhật Bản và dự kiến trận chiến sẽ tiếp tục trong cuộc đua hôm Chủ Nhật. Verstappen đã đánh bạingười đồng đội tại Red Bull Daniel Ricciardo lần thứ tư trong năm 2016 với 0.1s nhanh hơn để giành vị trí thứ năm. […]

Max Verstappen nói rằng anh không hề ngạc nhiên khi Ferrari vượt qua Red Bull trong phiên phân hạng GP Nhật Bản và dự kiến trận chiến sẽ tiếp tục trong cuộc đua hôm Chủ Nhật.

Verstappen đã đánh bạingười đồng đội tại Red Bull Daniel Ricciardo lần thứ tư trong năm 2016 với 0.1s nhanh hơn để giành vị trí thứ năm. Mặc dù cả hai tay đua Red Bull đã kết thúc sau hai chiếc Ferrari của Kimi Raikkonen và Sebastian Vettel, tay đua thiếu niên người Hà Lan thừa nhận tốc độ vòng chạy của đội đua Ý đã được dự kiến từ trước.

“Không thực sự ngạc nhiên lắm,” Verstappen nói. “Tôi nghĩ rằng cả tuần này họ đã khá mạnh và trước khi vào phiên phân hạng tôi đã biết họ sẽ rất gần và đúng là như vậy, trong khoảng một phần mười giây. Chúng tôi tất nhiên muốn được ở phía trước nhưng đôi khi bạn nên hài lòng với vị trí bạn có được.”

Được hỏi anh nghĩ rằng anh đã chậm hơn bộ đôi Ferrari ở đâu, Verstappen trả lời: “Có lẽ trên đoạn thẳng, cả năm nay đều như vậy. Điều đó còn chắc chắn còn rõ ràng hơn đây so với ở Malaysia.”

Với việc Vettel nhận phạt giảm ba bậc xuất phát do pha va chạm cuối tuần trước, tay đua người Đức sẽ xếp ở vị trí thứ bảy, đằng sau hay tay đua của Red Bull và Sergio Perez của Force India.

Trong khi Verstappen cảm thấy Mercedes sẽ ngoài tầm với để chiến đấu và giành chiến thắng, anh dự đoán sẽ có một cuộc chiến căng thẳng Ferrari để lên bục  và nói rằng lúc xuất phát cuộc đua và chiến thuật sẽ tỏ ra rất quan trọng.

“Lúc xuất phát hoặc chiến lược – tôi nghĩ đó sẽ là chìa khóa cho ngày mai chính vì vậy hãy chờ xem những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi sẽbắt đầu thứ tư nên cũng không phải là quá tệ, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận chiến thú vị, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người sẽ được khá gần nhau. Tôi không chắc chắn về Mercedes, tôi nghĩ rằng họ sẽ nhanh hơn so với chúng tôi nhưng giữa chúng tôi và Ferrari sẽ rất gần nhau.”

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen không ngạc nhiên khi Ferrari nhanh hơn Red Bull", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức