Chủ đề: đội đua ducati     đội đua gresini     đội đua vr46     motogp 2022     MotoGP Argentina     tin nổi bật

Máy bay chở hàng của Ducati gặp trục trặc trên đường đến Argentina

icon

Sky Italia cho biết một chiếc máy bay chở hàng của Ducati đang gặp trục trặc kỹ thuật và phải nán lại sân bay Mombasa ở Kenya để sửa chữa. Đây là trạm dừng trên hành trình từ Indonesia đến Argentina.

Sự cố này không chỉ khiến ảnh hưởng đến Ducati mà còn liên lụy đến 2 đội đua vệ tinh là VR46 và Gresini, cũng ký gửi hàng trên những chuyến bay này. Nhanh nhất phải đến thứ Năm, 3 đội đua này mới nhận được đồ đạc của mình. Như thế họ chỉ có chưa đầy một ngày để lắp đặt khu box garage để sẵn sàng cho phiên chạy FP1 sẽ bắt đầu vào buổi sang thứ Sáu.

Ngoài công tác hậu cần, Ducati đang có mối lo lớn hơn đó là chiếc xe GP22 hoạt động chưa thực sự hiệu quả. Bốn trên năm tay đua sử dụng chiếc xe này đang đừng ngoài top-10 trên bảng xếp hạng tổng.

Trong quá khứ thì chưa từng có tay đua nào sử dụng chiếc Ducati giành được chiến thắng ở chặng đua MotoGP Argentina nói chung và trường đua Termas de Rio Hondo nói riêng. Hãy cùng chờ xem, họ sẽ có kết quả như thế nào trong lần trở lại Argentina này.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Máy bay chở hàng của Ducati gặp trục trặc trên đường đến Argentina". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin