Miguel Oliveira được KTM giữ đến mùa giải 2020, Hafizh Syahrin gặp khó

Mùa giải MotoGP 2019 mới diễn ra 3 chặng nhưng đội đua KTM tỏ ra ấn tượng với những gì Miguel Oliveira thể hiện nên đã ‘tặng’ cho anh 1 bản hợp đồng mới.

Miguel Oliveira đang thi đấu mùa giải MotoGP đầu tiên của mình với tư cách là Á quân Moto2 2018. Tay đua người Bồ Đào Nha đã hai lần ghi điểm trong 3 chặng đua đầu tiên (P11 ở Argentina và P14 ở Mỹ) và hiện đang xếp trên cả tay đua xưởng Johann Zarco.

Trong một cuộc trả lời tạp chí tốc độ Speedweek, sếp KTM Pit Beirer xác nhận đội đua của ông đã quyết định gia hạn hợp đồng với Oliveira đến năm 2020. Tuy nhiên có vẻ như anh vẫn phải sống kiếp ‘vệ tinh’ vì cả Zarco và Espargaro đều còn hợp đồng.

Ở chiều ngược lại, tương lai của Hafizh Syahrin đang vô cùng bấp bênh. Tay đua người Malaysia thi đấu rất kém trong giai đoạn đầu mùa giải và vẫn chưa thể lọt vào top-15 một lần nào. Trong khi cùng thời điểm này năm ngoái anh đã ghi được tới 9 điểm (bằng chiếc xe Tech3 Yamaha)-tức là còn nhiều hơn số điểm hiện tại của Oliviera (7 điểm).

Vô địch Moto3 2016 Brad Binder đang nhắm đến chiếc ghế này của Syahrin.

#curtis

>>Chủ đề: ktm, Miguel Oliveira, tech 3,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Miguel Oliveira được KTM giữ đến mùa giải 2020, Hafizh Syahrin gặp khó". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....