Chủ đề: GP Úc

Nghi nhiễm covid-19, một nhân viên Mclaren và hai nhân viên Haas đang phải tự cách ly ở Melbourne

icon

Ba nhân sự của Mclaren và Haas đang phải tự cách ly trong khi chờ kết quả xét nghiệm xem họ có bị bệnh covid-19 hay không.

Càng gần ngày GP Australia khởi tranh thì áp lực lên ban tổ chức chặng đua này càng cao khi mà dịch bệnh covid-19 đang bùng phát mạnh ở khắp nơi trên thế giới.

Tính đến 12h30 hôm nay (11/03/2020) quốc gia đăng cai Úc đã ghi nhận 116 ca nhiễm, trong đó có 3 người đã tử vong. Từ tối hôm nay (tối thứ Tư), Úc sẽ thực hiện biện pháp cấm nhập cảnh với hành khách đến từ Italia-ổ dịch lớn thứ 2 của thế giới. Nhưng lệnh này không ảnh hưởng đến các đội đua Italia như Ferrari hay Alpha Tauri vì họ đã đến Melbourne từ trước.

Liên quan đến chặng đua, truyền thông địa phương đưa tin một người đàn ông có những triệu chứng của bệnh covid-19 đã tham dự một buổi gặp mặt được tổ chức ở Khách sạn Albert Part Hotel. Khách sạn này nằm ở phía đông bắc của công viên Albert Park, nơi diễn ra GP Australia. Khách sạn này đã tạm thời bị đóng cửa và những người tham gia bữa tiệc đã được yêu cầu tự cách ly.

Mới đây nhất, ba nhân viên F1 (một của Mclaren, hai của Haas) cũng đã phải tự cách ly tại khách sạn sau khi họ có những dấu hiệu bị sốt. Bộ phận y tế cũng đã lấy mẫu xét nghiệm xem họ có dính virus Sars-cov-2 hay không.

Vẫn chưa rõ các quan chức F1 sẽ phản ứng như thế nào nếu những người kia thực sự bị bệnh.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nghi nhiễm covid-19, một nhân viên Mclaren và hai nhân viên Haas đang phải tự cách ly ở Melbourne". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP Australia
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin