Chủ đề: Covid-19     đội đua Haas     f1 2021     gp abu dhabi     haas     nikita mazepin     tin đua xe

Nikita Mazepin nhiễm Covid-19, không tham gia đua chính

icon

Nikita Mazepin mắc Covid-19, không thể đua chính GP Abu Dhabi 2021

GP Abu Dhabi 2021-Sẽ chỉ có 19 tay đua tham gia cuộc đua chính cuối cùng của mùa giải 2021 bởi Nikita Mazepin đã phải tự cách ly do bị nhiễm COVID-19.

Dưới đây là thông báo của đội đua Haas:

‘Tay đua Nikita Mazepin của đội đua chúng tôi đã có kết quả dương tính với COVID-19 ngay trước khi cuộc đua chính thức GP Abu Dhabi diễn ra. Do đó chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Nikita sẽ không thể tham gia cuộc đua này.’

‘Hiện cậu ấy vẫn đang khỏe mạnh, không có triệu chứng gì. Nhưng cậu ấy phải đang tự cách ly theo đúng quy định bởi vì an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả mọi người tham gia sự kiện này.’

‘Chúng tôi cũng chúc cho Nikita mau khỏe lại và mong được làm việc trở lại với cậu ấy ở đợt test trước mùa giải 2022.’

Với việc không thể tham gia cuộc đua này thì Mazepin sẽ chắc suất chót bảng xếp hạng cá nhân mùa giải F1 2021. Tay đua người Nga đang cùng với đồng đội Mick Schumacher và tay đua dự bị của Alfa Romeo là Robert Kubica là 3 người chưa ghi được điểm số nào. Kết quả tốt nhất của Mazepin chỉ là 1 lần P14 ở chặng đua GP Azerbaijan.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nikita Mazepin nhiễm Covid-19, không tham gia đua chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin