Chủ đề: dani pedrosa     motogp tây ban nha

Pedrosa sẽ không tham dự chặng đua Jerez

icon

Dani Pedrosa sẽ không tham dự chặng đua MotoGP tại Jerez do anh cảm thấy chưa hồi phục 100% sau khi trải qua cuộc phẫu thuật vào đầu tháng này.

Sau chặng đua mở màn ở Qatar, Pedrosa đã quyết định phẫu thuật cánh tay để giải quyết dứt điểm chấn thương mà anh phải chịu trong suốt những năm qua. Pedrosa đã bỏ lỡ 2 chặng đua Austin và Argentina. Tất cả người hâm mộ đều trông đợi anh trở lại tại chặng đua ở quê nhà Jerez để thay thế cho Hiroshi Aoyama quá kém thích nghi với chiếc Repsol Honda.

Tuy nhiên, tay đua người Tây Ban Nha đã thông báo anh ấy sẽ không đua trừ phi phục hồi 100% sức khỏe.

“Tôi rất muốn thông báo tin tốt cho người hâm mộ nhưng rất tiếc là không thể, tôi không thẻ tham dự chặng đua Jerez”- Pedrosa viết trên blog của đội đua Repsol.

“Hôm qua tôi đã được kiểm tra lại cánh tay, vào lúc đầu, cảm giác rất ổn nhưng chỉ sau một lúc thì tôi thấy không thoải mái. Tôi biết nếu đua thì kết quả sẽ rất tệ và thậm chí tôi sẽ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng khác. Đây là một quyết định khó khăn, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải nghỉ ngơi thêm và sẽ trở lại tại chặng đua Le Mans.”

Đây là giai đoạn khó khăn của đội Repsol Honda, tay đua thay thế của Pedrosa là Hiroshi Aoyama không có thành tích tốt trong 2 chặng qua, còn tay đua chủ lực Marc Marquez cũng đang bỏ ngỏ khả năng tham dự chặng đua Jerez sắp tới sau cuộc phẫu thuật ngón tay trái.

-Lược dich-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pedrosa sẽ không tham dự chặng đua Jerez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin