Chủ đề: Hợp tác tài trợ     ktm     Pit Beirer

Pit Beirer: “KTM sẽ chưa có đội vệ tinh vào năm 2018”

icon

173023_Pol-Espargaro-KTM-RC16-Grid-Losail-2017

Giám đốc phụ trách thể thao của KTM cho biết nhà sản xuất đến từ Áo hiện vẫn đặt ưu tiên cao nhất cho đội Factory…

Sau nửa năm đầu tiên chính thức tham gia vào thể thức MotoGP, KTM Factory Racing đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tuy nhiên, KTM vẫn chưa có kế hoạch mở rộng số chiếc xe của mình trong tương lai gần. Rào cản về nguồn lực chính là nguyên nhân cho vấn đề này.

Giám đốc phụ trách thể thao của KTM – Pit Beirer: “Một chiếc xe MotoGP bao gồm khoảng 3000 bộ phận riêng biệt, tất cả đều được thiết kế và chế tạo theo kiểu ‘thủ công’. Chúng tôi hiện đang thi đấu ở cả ba hạng đua tại MotoGP. Chúng tôi trở lại hồi năm 2012 với Moto3, sau 5 năm chúng tôi đã có mặt ở cả Moto2 và MotoGP nữa. Vì thế việc tiếp tục mở rộng số lượng xe có thể tạo ra sự rủi ro cho quá trình phát triển”.

Pit Beirer cũng nói rằng ưu tiên lớn nhất của KTM vẫn là tập trung vào việc nâng cao sức cạnh tranh của xe. Ông nói: “”Trọng tâm của chúng tôi tại thời điểm này là phát triển chiếc xe MotoGP của đội KTM Factory. Bây giờ, chúng tôi hài lòng với hai chiếc xe tại hạng MotoGP. Nhưng nếu xe KTC RC có được những kết quả tích cực ở mùa giải tới, chúng tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc về một đội đua KTM vệ tinh vào năm 2019”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pit Beirer: “KTM sẽ chưa có đội vệ tinh vào năm 2018”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin